Ưu đãi Ngoại hạng: mua ngay gói kênh K+ trên Truyền hình SCTV

15:56 - 24/09/2021

Ngoại hạng Anh mùa giải mới đã khởi tranh và bùng nổ hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn cùng ưu đãi gói 4 kênh K+ trên Truyền hình SCTV.

Ưu đãi Ngoại hạng: mua ngay gói kênh K+ trên Truyền hình SCTV
 
Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/09/2021, khi mua mới hoặc gia hạn, quý khách hàng sẽ được sử dụng gói K+ chỉ với 70.000 VNĐ/tháng (cộng thêm vào hóa đơn KH đang sử dụng TH KTS HD), rẻ hơn 50% so với giá bình thường. Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho tháng thuê bao đầu tiên và mỗi thuê bao chỉ được hưởng 1 lần ưu đãi trong thời gian khuyến mại.
 
Gói K+ trên truyền hình SCTV tháng 9 có rất nhiều nội dung đặc sắc đáng chú ý. Các tín đồ “Túc cầu giáo” có thể theo dõi các trận bóng nảy lửa của giải ngoại hạng Anh giữa Tottenham – Chelsea (19/9), Chelsea – Man City (25/9), Arsenal – Tottenham (26/9); Vòng loại Châu Âu World Cup 2022 (1-8/9) cùng với các giải golf, tennis và đua xe đỉnh cao.
 
Người hâm mộ điện ảnh cũng sẽ được mãn nhãn với nhiều bộ phim hay, lần đầu giới thiệu trên K+, như: Phim Việt Nhắm mắt thấy mùa hè/Summer in closed eyes (20h ngày 24/9 trên K+1) hay những bộ phim dài tập như: Bột trắng tinh khiết/ZeroZeroZero (20h Thứ 2 hàng tuần trên K+1, từ 6/9); Cửa hàng tiện lợi Sao Mai/Backstreet Rookie (20h Thứ 2 – Thứ 6 trên K+NS, từ 1/9); Ám hành ngự sử/Royal Secret Agent (21h Thứ 2 – Thứ 6 trên K+NS, từ 20/9); Tam sinh tam thể chẩm thượng thư/Three lives, three worlds: The pillow book (12h Thứ 2 – Thứ 6 trên K+NS, từ 21/9)…..
 
Để biết thông chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng truy cập website: sctv.com.vn, số hotline: 1900 1878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.
 
SCTV
 
 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...