TP.HCM biểu dương 93 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

09:48 - 14/10/2021

Các doanh nhân,doanh nghiệp đã cố gắng duy trì sản xuất, và đóng góp cho công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội của người dân trong thời gian qua.

Các doanh nhân,doanh nghiệp đã cố gắng duy trì sản xuất, và đóng góp cho công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội của người dân trong thời gian qua.

Tối 13.10, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam với chủ đề: "Doanh nhân TP.HCM: Đoàn kết - Trách nhiệm - Năng động - sáng tạo".

TP.HCM biểu dương 93 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

TP.HCM biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp ngày 13.10

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA chia sẻ, những khó khăn thách thức chưa từng có, những mất mát đau thương do sự tàn sát của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, những hành động, việc làm, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và tình nhân ái mà cộng đồng doanh nhân thành phố đã cống hiến, đóng góp, chia sẻ sẽ mãi mãi là những ký ức lịch sử của đất nước và mỗi chúng ta. Trong thời gian tới, những khó khăn thách thức vẫn đang bủa vây doanh nghiệp. Hiệp hội và giới doanh nhân thành phố sẽ tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp, thay đổi các phương thức kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, thay đổi linh hoạt và thích ứng nhanh với các rủi ro để khôi phục lại kinh tế thành phố. Giới doanh nhân TP.HCM tin tưởng và khẳng định rằng sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, đoàn kết hướng tới tương lai, tiếp tục công cuộc xây dựng và phát triển thành phố, đất nước trong điều kiện mới với một tâm thế mới, vị thế mới, một quyết tâm vượt bậc, chắc chắn chúng ta sẽ thành công, không để doanh nhân nào bị bỏ lại phía sau.

Dịp này, lãnh đạo thành phố cũng biểu dương khen thưởng 93 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vẫn duy trì sản xuất, và đóng góp cho công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội của người dân trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chúc mừng doanh nhân TP.HCM và doanh nhân cả nước nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Đồng thời thay mặt lãnh đạo thành phố, ông bày tỏ lòng biết ơn với các doanh nhân đã chia sẻ, nỗ lực lớn lao trong việc duy trì sản xuất kinh doanh trong điều kiện hết sức khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách để phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh những tổn thất lớn thì hết quý 3, kinh tế thành phố cũng ghi nhận những kết quả nhờ sự đóng góp lớn lao của doanh nhân, doanh nghiệp như vẫn duy trì được hoạt động của ngành ngân hàng, xuất khẩu của khu công nghệ cao vẫn đạt chỉ tiêu, thu ngân sách đạt 75% kế hoạch năm. Chính cộng đồng doanh nghiệp,nhà đầu tư đã nhanh chóng trở lại sản xuất kinh doanh và hiện nay có đến 83% doanh nghiệp tại các khu công nghiệp - khu chế xuất trở lại hoạt động với quy mô trên 60%; gần 25% doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp hoạt động trở lại với quy mô gần 18%. Chủ tịch UBND TP.HCM cũng cảm ơn về sự đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp cùng nhân dân cả nước trong việc phòng chống dịch Covid-10. Nếu không có sự giúp đỡ nhanh chóng này thì hoạt động phòng chống dịch của thành phố và cả nước càng khó khăn hơn. Chẳng hạn, có những lúc TP.HCM không mua đươc trang thiết bị y tế cần thiết thì với sự giúp sức của doanh nhân đã kịp thời tiếp cận được. Ông mong muốn doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, chia sẻ, góp ý cùng thành phố để cùng nhau xây dựng một chiến lược phục hồi kinh tế trong thời gian tới. Thành phố sẽ cầu thị, lắng nghe, tập trung tháo gỡ khó khăn vướng mắc để quá trình phục hồi kinh tế đi nhanh hơn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...