SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

10:04 - 12/12/2020

Ngày 11/12/2020, tại Toà nhà MobiFone (lô VP1, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa truyền hình cáp SCTV và Tổng công ty viễn thông Mobifone.

SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Quang cảnh Lễ ký kết
 
Dự lễ ký kết, về phía SCTV có ông Trần Văn Úy – TGĐ truyền hình cáp SCTV; Ông  Lương Quốc Huy – Phó TGĐ Kinh doanh, bà Võ Thị Tố Châu – Phó TGĐ Nội dung; Về phía Mobifone có ông Tô Mạnh Cường - TGĐ Tổng công ty viễn thông Mobifone; ông Bùi Sơn Nam – Phó TGĐ Mobifone; ông Thiềm Công Nguyên – Phó TGĐ Mobifone cùng lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ của 2 công ty. Đặc biệt, lễ ký kết còn có sự hiện diện của ông Đinh Đắc Vĩnh – Phó TGĐ Đài truyền hình Việt Nam.
 
SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Ông Trần Văn Úy – TGĐ truyền hình cáp SCTV phát biểu
 
Theo đó, 2 bên sẽ hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với quy định của pháp luật và phù hợp với chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên.
 
SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Ông Tô Mạnh Cường - TGĐ Tổng công ty viễn thông Mobifone phát biểu
 
Trong lĩnh vực viễn thông, hạ tầng truyền dẫn, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng hạ tầng liên tỉnh, nội tỉnh của nhau nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và nâng cao tiềm lực kinh doanh của mỗi bên. Ưu tiên hợp tác đầu tư xây dựng hạ tầng truyền dẫn, cáp quang Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh. 
 

SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Thoả thuận được ký kết
 
Trong lĩnh vực truyền hình, quảng cáo, SCTV và MobiFone sẽ hợp tác thiết kế ra mắt các gói sản phẩm tích hợp giữa dịch vụ viễn thông di động, dịch vụ băng rộng cố định, truyền hình cáp, internet cáp quang…
MobiFone sẽ đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của SCTV, tối ưu hoạt động kinh doanh sản xuất, thông qua việc trang bị, hỗ trợ SCTV đào tạo, vận hành các giải pháp công nghệ.
 
SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Mối “lương duyên” SCTV và Mobifone bước sang một trang mới
 
Về lĩnh vực đa dịch vụ và nội dung số, MobiFone đã triển khai thử nghiệm thành công mạng 5G và chuẩn bị cung cấp thương mại dịch vụ 5G, nhờ đó các khách hàng của  MobiFone và SCTV sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và những nội dung truyền hình đặc sắc ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.
 

SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Những món quà ý nghĩa được trao cho nhau để đánh dấu sự kiện đáng ghi nhớ
 
SCTV và Mobifone đều là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông, sự hợp tác chiến lược này dựa trên cơ sở phát huy và tận dụng hạ tầng, địa bàn, nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ hiện có của mỗi bên không gây lãng phí, không gây mâu thuẫn, xung đột lợi ích giữa các bên với nhau. Qua đó, khai thác tối ưu mọi tiềm năng của mỗi bên, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh của từng bên, hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh và trở thành đối tác quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển.
 
SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Những món quà ý nghĩa được trao cho nhau để đánh dấu sự kiện đáng ghi nhớ
 
Tại lễ ký kết, ông Trần Văn Úy đã chia sẻ: “Truyền thông và viễn thông là lĩnh vực đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội mặc dù áp lực cạnh tranh là rất lớn. Trong giai đoạn chuyển đổi số, cùng với sự phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ của công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp truyền thông – viễn thông phải luôn chủ động đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển để vươn lên đi đầu trong xu thế công nghệ mới, nhờ đó có thể bắt kịp và khai thác hiệu quả các cơ hội to lớn. Việc hợp tác giữa các đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực sẽ tạo thêm thế mạnh trên thị trường, bổ sung lẫn nhau để khắc phục những điểm yếu, cùng chia sẻ lợi ích chung và hỗ trợ nhau giữ vững thị phần, gia tăng lượng khách hàng.... SCTV và Mobifone vừa qua cùng được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Chúng ta hợp tác để cùng phát triển, qua đó thể hiện đúng vai trò của Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Chúc cho mối “lương duyên” giữa 2 đơn vị sẽ ngày càng bền chặt.”.
 
SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
 
Cùng chụp chung tấm hình lưu niệm
Nguyên Bảo
 

 

Tag: SCTV và Mobifone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, sctv, mobifone, hop tac, ky ket hop tac
 
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...