Chương trình Trái tim nhân hậu do Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng thực hiện theo thư kêu gọi của UBND thành phố Hải Phòng để giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố thông qua nhiều hoạt động như trao tặng học bổng, vật phẩm, xây nhà tình nghĩa,... Năm 2021 là năm thứ 7 chương trình Trái tim nhân hậu triển khai và cũng là năm thứ 3, công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đồng hành cùng chương trình thông qua việc trao tặng những chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Dương Kinh.

Nhựa Tiền Phong: Trao tặng xe đạp cho 30 học sinh nghèo vượt khó

Ông Phạm Hồng Sĩ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhựa Tiền Phong trao tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Dương Kinh

Sáng ngày 16/10/2021 tại Hội trường UBND quận Dương Kinh, Hải Phòng, Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, nghèo, cận nghèo đã được diễn ra trân trọng với sự tham dự của ông Đỗ Văn Bình- Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội Hải Phòng cùng các lãnh đạo đại diện cho UBND quận Dương Kinh, Hội bảo trợ  và đại diện nhà tài trợ. Trong suốt buổi lễ là sự vui vẻ, háo hức không chỉ của các em nhỏ mà còn của người thân các em khi ước mơ về một chiếc xe đạp đến trường đã trở thành sự thật.

Đại diện cho công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, ông Phạm Hồng Sĩ - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng và UBND quận Dương Kinh đã nhiệt tình hỗ trợ và kết nối để Nhựa Tiền Phong có thể duy trì việc trao tặng xe đạp hàng năm đến các em nhỏ.

Ông cũng nhấn mạnh, dù trong hoàn cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Nhựa Tiền Phong vẫn luôn đồng hành và gắn bó với cuộc sống người dân thông qua các công tác thiện nguyện trên khắp cả nước và việc đồng hành này là xuất phát từ mong muốn trao tặng các em sự quan tâm chân thành để các em có thêm nghị lực vững bước trên con đường tương lai với nhiều hoài bão lớn.

Nhựa Tiền Phong: Trao tặng xe đạp cho 30 học sinh nghèo vượt khó

Ước mơ có chiếc xe đạp đến trường của học sinh nghèo đã trở thành hiện thực

Thay mặt cho các em nhỏ gửi lời cảm ơn trân trọng đến nhà tài trợ Nhựa Tiền Phong và các đơn vị kết nối, em Nguyễn Thị Tuyết, lớp 5 trường TH Đa Phúc đã phát biểu trong sự xúc động và hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều em nhỏ được may mắn biết tới và nhận được sự quan tâm để bớt đi những thiệt thòi mà các em phải chịu cũng như có thêm niềm tin vào tương lai để nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.

Cùng trong thời gian này, hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Nhựa Tiền Phong đã hỗ trợ kinh phí 50.000.000 (năm mươi triệu đồng) cho quỹ “Vì người nghèo” thông qua Uỷ ban MTTQVN thành phố Hải Phòng để gửi đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người yếu thế, phần nào giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.