Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng

07:37 - 15/09/2021

Hệ thống quản lý kho hàng điện tử eWMS mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, nhất là trong tình hình dịch Covid-19, bởi có thể làm thủ tục giao nhận hàng hóa mọi lúc, ở bất cứ đâu có phủ sóng internet.

Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng

 

Ngày 13.9, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chính thức ra mắt và đưa vào khai thác Hệ thống quản lý kho hàng điện tử eWMS.
Khách hàng không cần đến kho làm thủ tục giao nhận hàng
Là một trong những nhà khai thác kho hàng CFS, kho ngoại quan hàng đầu tại TP.HCM, với hệ thống kho, bãi trên 10 hecta tọa lạc tại Cảng Tân cảng Cát Lái, mỗi ngày Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng đón hàng nghìn lượt khách hàng, doanh nghiệp đến làm các thủ tục giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại các kho của công ty. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, toàn TP.HCM và các tỉnh thành phía nam đang thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động đi lại, giao dịch trực tiếp tại các khu thủ tục bị hạn chế, nhiều khách hàng không thể đến kho làm thủ tục giao nhận hàng hóa.
Để giúp cho hoạt động giao nhận hàng hóa được thông suốt, đảm bảo an toàn chống dịch, thưc hiện thành công mục tiêu vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, duy trì chuỗi cung ứng, Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin Tân cảng thực hiện xây dựng ứng dụng quản lý kho hàng điện tử eWMS.
Ứng dụng này hoàn toàn trực tuyến, thông qua cổng giao dịch điện tử: https://ewms.tancangwarehousing.com.vn. Theo đó, từ kho hàng, đại lý hãng tàu, chủ hàng đến đơn vị vận tải đều có thể tương tác, thực hiện các thủ tục quản lý, theo dõi, làm thủ tục giao nhận hàng hóa, thanh toán phí dịch vụ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp, mà còn giúp giảm thiểu các giao dịch trực tiếp, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong tình hình hiện nay.
“Việc kịp thời đưa ứng dụng eWMS vào hoạt động sẽ giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng không phải đến làm các thủ tục đồng thời hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, góp phần duy trì hoạt động sản xuất thông suốt và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ hàng đầu của Tân cảng Sài Gòn một cách tối ưu nhất trong mùa dịch cao điểm” - trung tá Trần Quang Thảo, Giám đốc Công ty cổ phần Kho vận Tân cảng cho biết.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...