Doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ lên kế hoạch mở rộng đầu tư tại Việt Nam

12:21 - 21/10/2021

Ông Cetin Murat, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hayat Việt Nam cho biết như trên tại buổi trực tuyến ngày 19.10.2021, ra mắt thương hiệu Molfix của công ty, với nhà máy vừa đi vào hoạt động tại tỉnh Bình Phước.

Ông Cetin Murat, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hayat Việt Nam cho biết như trên tại buổi trực tuyến ngày 19.10.2021, ra mắt thương hiệu Molfix của công ty, với nhà máy vừa đi vào hoạt động tại tỉnh Bình Phước.

Doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ lên kế hoạch mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Nhà máy của Hayat Việt Nam tại Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước

Hiện tại, Công ty Hayat Việt Nam được thành lập với vốn đầu tư 100 triệu USD. Nhà máy của công ty được xây dựng trên diện tích rộng 32 ha ở Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước, sản xuất tã trẻ em. "Trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh Bình Phước để có thể tiếp tục lên kế hoạch mở rộng giai đoạn 2 của dự án theo đúng cam kết với gói đầu tư trị giá 250 triệu USD” - Ông Cetin Murat cho biết.

Được khởi công ngay khi làn sóng đại dịch đầu tiên bùng phát tại Việt Nam nhưng tiến độ xây dựng nhà máy không bị gián đoạn dù phải đối mặt với vô số thách thức, đặc biệt trong những ngày đầu tiên bùng phát dịch và đợt giãn cách nghiêm ngặt gần đây. Để đối phó với đợt bùng phát Covid-19 lần thứ tư, Hayat là một trong những nhà máy đầu tiên của tỉnh Bình Phước triển khai hướng dẫn “3 tại chỗ”, nhằm bảo vệ người lao động và duy trì hoạt động.

Nhà máy của Hayat tại Việt Nam có thiết kế giảm thiểu tác động đến môi trường, tiết kiệm nước, tiết kiệm nguyên vật liệu với mức phát thải bằng 0. Công ty cũng đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời 5,3 MWp để tận dụng tối đa khả năng vận hành của dây chuyền sản xuất. Đặc biệt, Hayat đặt mục tiêu tiết kiệm 6,5 MWh điện như một phần của cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam.

Hiện tại, Hayat Việt Nam có hơn 500 nhân viên đang làm việc và dự kiến sẽ tăng lên trong vòng 5 năm tới để đáp ứng kế hoạch mở rộng các ngành hàng khác, như đầu tư vào nhà máy khăn giấy với sản lượng 60.000 tấn/năm và nhà máy sản xuất chất tẩy rửa với công suất 250.000 tấn/năm.

Kỳ vọng là trung tâm sản xuất của Hayat tại khu vực Đông Nam Á, Hayat Việt Nam dự kiến xuất khẩu khoảng 40% sản lượng sang Thái Lan, Malaysia và một số ở thị trường ASEAN khác. Tổng giá trị xuất khẩu của Hayat Việt Nam ước tính đạt 50 triệu USD/năm.

Với trụ sở chính tại Thổ Nhĩ Kỳ, Hayat là công ty sản xuất và kinh doanh ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) toàn cầu với 15 thương hiệu sản phẩm chăm sức khỏe cá nhân, chăm sóc nhà cửa. Hayat bắt đầu hoạt động từ năm 1987 dưới sự quản lý của tập đoàn mẹ Hayat Holding, có nền tảng từ năm 1937 khi Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu tiến tới giai đoạn công nghiệp hóa. Cho tới nay, Hayat Holding có 41 công ty và 17.000 nhân viên trên thế giới, cùng hệ thống 36 nhà máy tại 12 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...