Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương các sản phẩm của Cô gái Hà Lan đã tới tay các lực lượng tuyến đầu chống dich...

Cô gái Hà Lan góp sức cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương chống dịch

Những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của Bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Thủ Đức

Đồng lòng hướng về Thành phố thân yêu

Những ngày này, cả nước cùng đang hướng về TP.HCM với những hành động thiết thực, nghĩa tình hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa – cách ly cũng như lực lượng y bác sĩ tuyến đầu vượt qua đại dịch COVID-19. ¬

Là thành phố có số dân đông nhất cả nước với hơn 10 triệu người, TP.HCM đang chứng kiến những diễn biến phức tạp trong những ngày giãn cách quyết liệt theo Chỉ thị 16. Trên toàn thành phố liên tiếp phát hiện và ghi nhận các ca nhiễm mới ở các khu vực cách ly, bệnh viện và cộng đồng. Tuy phải đối diện với những khó khăn chồng chất khi chống chọi với đại dịch COVID-19, người người, nhà nhà ở Thành phố mang tên Bác vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường, và đầy ắp những yêu thương.

Để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, nhiều mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã không ngừng hỗ trợ, chăm lo cho các trường hợp bị ảnh hưởng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng nhau chung tay chia sẻ những khó khăn.

 

Cô gái Hà Lan góp sức cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương chống dịch

 Những chuyến hàng đầy ắp yêu thương chuyển về Mặt Trận Tổ Quốc VN TP.HCM để chăm sóc dinh dưỡng cho tuyến đầu chống dịch

Với tâm niệm luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng người dân TP.HCM chống dịch, Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã đem hàng vạn phần sữa giúp bổ sung năng lượng, chia sẻ sự vất vả, động viên tinh thần các lực lượng đang làm việc ở tuyến đầu phòng – chống dịch COVID-19cũng như góp phần chia sẻ khó khăn, tiếp thêm sức mạnh, nguồn dinh dưỡng yêu thương với cộng đồng, và nghị lực để thành phố sớm trở về với cuộc sống bình an.

Phát biểu trong buổi nhận hỗ trợ, Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Ban thường trực Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM, cho biết: “Các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng cũng cố gắng hỗ trợ, chia sẻ, chung tay cùng chính quyền thành phố trong cuộc chiến đại dịch COVID-19 với truyền thống nhân ái, nghĩa tình “Vì cả nước, cùng cả nước”. Lần này, chúng tôi đã chuyển hàng trăm thùng sữa yêu thương đến cho người dân trong khu phong tỏa và lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch”.

Cô gái Hà Lan góp sức cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương chống dịch

Thấu hiểu được những vất vả nhọc nhằn, trọng trách nặng nề, những hiểm nguy phải đối mặt của các y bác sĩ tại các bệnh viện và bệnh viện dã chiến trong thời điểm tình dịch bệnh đang leo thang hiện nay, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc và chân thành đến các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng – chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân TP.HCM bằng việc nhanh chóng đem đến hàng nghìn ly sữa bổ sung sức khỏe cho lực lượng tuyến đầu.