Elon Musk kiếm 36 tỷ USD sau 1 đêm

13:55 - 27/10/2021

Tài sản của người giàu nhất thế giới Elon Musk còn lớn hơn giá trị vốn hoá của hãng xe Toyota.

Elon Musk kiếm 36 tỷ USD sau 1 đêm

 

Với việc cổ phiếu tăng đến hơn 12% để chốt phiên giao dịch 1.025 USD/cổ phiểu, Tesla đã lần đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 1.000 tỷ USD giá trị vốn hoá. Mức tăng này không chỉ không chỉ giúp Tesla trở thành công ty thứ 6 của Mỹ gia nhập “câu lạc bộ 1.000 tỷ USD”, mà nó còn khiến túi tiền của Elon Musk ngày một dày hơn.

 

Thống kê từ Bloomberg Billionaires Index, tài sản Elon Musk đã đạt 288,6 tỷ USD sau khi chốt phiên giao dịch hôm qua. Như vậy, tài sản của Elon Musk tăng thêm 36,2 tỷ USD chỉ sau 1 đêm. Đây là mức tăng trong 1 ngày lớn nhất mà chỉ số Bloomberg Billionaires Index từng ghi nhận. Trước đó kỷ lục thuộc về tỷ phú nước đóng chai Zhong Shanshan của Trung Quốc, với tài sản tăng thêm 32 tỷ USD sau khi Nongfu Spring tiến hành IPO.

Với khối tài sản 288,6 tỷ USD, Elon Musk đã càng củng cố thêm ngôi vị giàu nhất thế giới khi hơn người xếp thứ 2 trong Bloomberg Billionaires Index là ông chủ Amazon Jeff Bezos gần 100 tỷ USD. Hiện Jeff Bezos đang sở hữu khối tài sản hơn 192 tỷ USD.

Đáng chú ý, tài sản của Elon Musk còn lớn cả giá trị vốn hoá của công ty ô tô lớn thứ 2 thế giới là Toyota (282 tỷ USD).

Nói về khối tài sản của Elon Musk, 20% cổ phần tại Tesla là động lực chính cho sự giàu có tỷ phú này. Ngoài ra, danh mục đầu tư của Elon Musk cũng rất đa đạng từ Boring Company, SpaceX... Như với SpaceX, theo ước tính của Forbes, nếu tiến hành IPO, công ty hàng không vũ trụ này có thể đạt giá trị lên đến 100 tỷ USD.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...