Đồng USD mất sạch thành quả tăng từ đầu năm tới nay

10:26 - 13/05/2021

Đồng USD đang quay trở lại vạch xuất phát của năm 2021 sau khi để mất toàn bộ thành quả tăng giá có được từ đầu năm đến nay.

Đồng USD mất sạch thành quả tăng từ đầu năm tới nay

 

Nguyên nhân chủ yếu được cho là đến từ chính sách tiền tệ mềm mỏng của Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED cùng sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.

Theo tờ Bloomberg, ngay sau khi Mỹ công bố bản báo cáo việc làm không đạt dự báo, Bloomberg Dollar Spot Index - chỉ số đo sức mạnh đồng bạc xanh với một rổ những tiền tệ chủ chốt - đã chứng kiến phiên giảm mạnh nhất trong vòng 5 tháng qua.

Hiện chỉ số này đã quay về xấp xỉ mức đầu năm nay, thậm chí còn có nguy cơ giảm về mức thấp kỷ lục như hồi năm 2018. Theo JPMorgan, đồng USD sẽ tiếp tục mất giá trong thời gian tới cho đến khi kinh tế toàn cầu phục hồi hoàn toàn.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...