Chủ mới của dự án 'chết' Saigon One Tower là ai ?

17:02 - 03/12/2021

Dự án Saigon One Tower đã được một đối tác mua lại và đang tiến hành "làm mới" sau nhiều năm trùm mền.

Dự án Saigon One Tower đã được một đối tác mua lại và đang tiến hành "làm mới" sau nhiều năm trùm mền.

Ngay sau khi được về tay chủ mới là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Viva Land (Viva Land) có văn phòng tại Singapore, TP.HCM, Hà Nội, dự án Saigon One Tower nằm trên khu đất đắc địa bậc nhất TP.HCM ở quận 1, đã đổi tên thành IFC One, Saigon. Ngoài ra, chủ đầu tư mới cũng đang bắt tay vào thi công, hồi sinh dự án “chết” lâm sàng hàng chục năm nay.

Chiều 30.11, có mặt tại dự án này chúng tôi thấy các công nhân của nhà thầu Coteccons đang tiến hành các bước để dọn dẹp mặt bằng, làm mới lại tường rào dự án. Các công nhân tại đây cho biết dự án đã khởi động lại một thời gian, toàn bộ phần kính mặt ngoài của tòa nhà bị lột xuống thay bằng lớp kính mới. Các loại vật tư thiết bị hoàn thiện của tòa nhà đã lắp đặt trước đây cũng sẽ được thay thế do dự án này đắp mền quá lâu nên các trang thiết bị cũng đã xuống cấp, hư hại. Nhiều đồn đoán cho rằng chủ đầu tư mới có mối liên hệ với đại gia bất động sản Trương Mỹ Lan của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hiện sở hữu rất nhiều khu đất vàng tại trung tâm quận 1 của TP.HCM.

Dưới đây là chùm ảnh Báo Thanh Niên ghi nhận được thực tế tại công trường dự án trong những ngày đầu được hồi sinh.

Chủ mới của dự án

Đến thời điểm hiện tại, dự án Saigon One Tower nằm trên khu đất đắc địa bậc nhất TP.HCM ở quận 1

Chủ mới của dự án

Dự án nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất TP.HCM nhưng đắp mền nhiều năm khiến lãnh đạo UBND TP.HCM phải bêu tên vì làm xấu bộ mặt TP

Chủ mới của dự án

Công nhân đang dọn dẹp mặt bằng, làm mới hàng rào dự án

Chủ mới của dự án

Do bị bỏ hoang, đắp mền nhiều năm nên nhiều hạng mục của tòa nhà. Phần khung kính bên ngoài và nội thất bên trong đã xuống cấp. Theo một công nhân làm việc tại công trường, toàn bộ phần mặt dựng bằng kính sẽ được thay thế.

Chủ mới của dự án

Các công nhân đang sửa chữa, làm mới lại dự án

Chủ mới của dự án

Dự án này được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Viva Land giới thiệu trên website của công ty cùng với đó là siêu dự án Mũi Đèn Đỏ trị giá 6 tỉ USD tại quận 7 từng gây ồn ào trước đó

Chủ mới của dự án

Dự án Saigon One Tower bỏ hoang nhiều năm khiến nhiều hạng mục bị xuống cấp, sau nhiều đợt đấu giá không thành công thì nay đã về một nhà đầu tư mới

Chủ mới của dự án

Dự án Saigon One Tower khởi công xây dựng từ năm 2007 nhưng đến năm 2011, khi đang trong giai đoạn hoàn thiện được khoảng 80% thì bất ngờ bị ngừng thi công đến nay

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...