Viện Dinh dưỡng Quốc gia phổ cập kiến thức nuôi con trên internet

13:43 - 14/12/2023

(Tổ Quốc) -Nhằm truyền tải những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, Viện Dinh dưỡng Quốc gia “phổ cập kiến thức” trên trang elearning.mattroibetho.vn.

(Tổ Quốc) -Nhằm truyền tải những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, Viện Dinh dưỡng Quốc gia “phổ cập kiến thức” trên trang elearning.mattroibetho.vn.

Tại elearning.mattroibetho.vn thông tin sẽ được chia làm hai phần. Một phần phổ cập kiến thức nuôi con dành cho tất cả mọi người quan tâm, hoàn toàn miễn phí. Một phần là khóa học với những kiến thức nâng cao dành cho những người học tập, có nhu cầu cấp chứng chỉ. Riêng với đối tượng học trực tuyến để cấp chứng chỉ sẽ mất một phần kinh phí.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia phổ cập kiến thức nuôi con trên internet Ảnh minh họa. BTC.

Những kiến thức được cung cấp dựa vào tài liêu Nuôi dưỡng trẻ nhỏ do Bộ Y tế phê duyệt vói 20 chủ đề về kiến thức và kỹ năng tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ, bao gồm: Tổng quan về nuôi dưỡng trẻ nhỏ; Tầm quan trọng của nuôi con bằng sữa mẹ; Các khó khăn thường gặp khi nuôi con bằng sữa mẹ; Tầm quan trọng của ăn bổ sung; Chế độ ăn bổ sung; Biếng ăn và kén ăn ở trẻ nhỏ...

Các bài giảng trực tuyến sẽ chi tiết với hình ảnh minh họa và tài liệu tham khảo nhằm mang lại hiệu quả cho mọi người cũng như các học viên.

Nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ trực tuyến cho người tham dự.

Hiện nay, tình trạng các bà mẹ trẻ thường tìm “chuyên gia google” để chăm sóc, nuôi dưỡng và cả khám chữa bệnh cho con. Với việc phổ cập những kiến thức cơ bản nuôi con, Viện Dinh dưỡng hi vọng các bà mẹ sẽ có những kiến thức bổ ích, thiết thực.

 

Nhị Xuân

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...