Tơ vương

20:11 - 25/06/2023

PNO - BST tơ chuối một lần nữa cho thấy sự tìm tòi của Vũ Việt Hà với chất liệu thời trang và củng cố tình yêu của anh với chiếc áo dài.

Tơ vương

Vũ Việt Hà luôn để lại nhiều ấn tượng trước giới thời trang trong và ngoài nước với các bộ sưu tập (BST) áo dài bằng lụa tơ tằm. Nếu năm ngoái, Hà có BST làm từ vải lanh của người Mông thì năm nay, Hà giới thiệu BST áo dài làm từ tơ chuối.

“Tơ chuối giống vải tơ tằm sống của Việt Nam nhưng đanh, óng, cứng hơn tơ sống. Đặc biệt, màu của nó rất mộc, đúng những gì mà tôi đang tìm và theo đuổi từ trước tới nay” - Hà nói. Anh bắt đầu thử nghiệm dệt vải tơ chuối trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát, hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Tơ chuối giòn, dễ gãy và khó kết dính nhưng Hà đã tận dụng điểm yếu này để tạo ra bề mặt vải đứng phom. Hà cũng kết hợp tơ chuối và tơ tằm, dung hòa nhược điểm của 2 loại chất liệu.

BST tơ chuối một lần nữa cho thấy sự tìm tòi của Vũ Việt Hà với chất liệu thời trang và củng cố tình yêu của anh với chiếc áo dài. Các chi tiết đính kết ngọc trai hay chiếc áo dài tà thêu thủ công khoác ngoài khiến thiết kế thêm sang trọng và có điểm nhấn.

Tơ vương
Tơ vương
Tơ vương
Tơ vương
Tơ vương
Tơ vương
Tơ vương

Nhã Ca
Trang phục
: Vũ Việt Hà
Ản: Kiếng Cận team

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...