Người phụ nữ 60 tuổi đăng quang hoa hậu 

14:26 - 25/04/2024

PNO - Bà Alejandra Rodríguez chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Buenos Aries, đại diện khu vực này tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Agrentina 2024.

 

Người phụ nữ 60 tuổi đăng quang hoa hậu 
Bà Alejandra Rodríguez trở thành hoa hậu ở tuổi 60

Người chiến thắng chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Agrentina sẽ đại diện quốc gia Nam Mỹ này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024, tổ chức tại Mexico.

Việc bà Alejandra Rodríguez giành chiến thắng tại cuộc thi cấp địa phương đã dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi ở nhiều diễn đàn trên Instagram, Facebook. "Bạn nghĩ gì về điều này, thật kỳ lạ chứ nhỉ", "Tôi thật sự xin lỗi nhưng cô ấy đã 60 tuổi rồi", "Điều gì cũng có thể xảy ra nhỉ"... Nhiều ý kiến cũng khen ngợi bà: "60 tuổi nhưng bà ấy trông khá trẻ đấy chứ", "Tôi thấy cũng dễ thương mà", "Hãy làm những điều chúng ta thích, muốn khi còn có thể"...

Bà Alejandra Rodríguez là một luật sư, nhà báo tại địa phương. Bà cũng là cố vấn pháp lý cho một bệnh viện. Alejandra Rodríguez nói được 4 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh và Ý.

Người phụ nữ 60 tuổi đăng quang hoa hậu 
Bà Alejandra Rodríguez trong trang phục đời thường

Trên trang cá nhân, bà ít chia sẻ hình ảnh về cuộc sống. Tuy nhiên, qua một số hình ảnh, có thể thấy bà ăn mặc khá trẻ trung. Bà Alejandra Rodríguez thích sự tĩnh lặng, yêu thiên nhiên, du lịch, khám phá những nét văn hoá mới, nhạc Mỹ La-tinh, nhạc tango. Bà quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh để duy trì sắc vóc.

Sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi cấp bang, bà sẽ rèn luyện thêm kỹ năng để dự thi cuộc thi cấp quốc gia.

Người phụ nữ 60 tuổi đăng quang hoa hậu 
Đã 60 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu thân hình chắc khoẻ như vừa 30

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Buenos Aries năm nay cũng có nhiều thí sinh lớn tuổi dự thi. Trong đó có bà Iris Amelia Alioto đã 72 tuổi.

Từ năm 2023 trở đi, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không còn giới hạn độ tuổi thí sinh dự thi, trong khi đó những năm về trước chỉ chấp nhận thí sinh dưới 28 tuổi. Cuộc thi cũng mở cửa cho phụ nữ đã có con, lập gia đình và người chuyển giới.

Hà Anh

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...