Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) ở vị trí nào?

13:46 - 15/09/2021

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties vừa chính thức công bố Top 20 Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) năm 2020. Hoa hậu Khánh Vân đã có tên trong danh sách, cô ở vị trí nào?

Bên cạnh Missosology, Global Beauties cũng là chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất nhì thế giới. Cách đây ít ngày, chuyên trang này đã đưa ra danh sách các nàng hậu lọt top bình chọn Miss Grand Slam (Hoa Hậu Của Các Hoa Hậu) 2020.

Khác một chút so với với hệ thống Big 5 của Missosology, Top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh theo Global Beauties lại không có Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất), mà thay vào đó là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) ở vị trí nào?

Bốn cuộc thi còn lại, theo đánh giá của Global Beauties (cũng giống với Missosology) là Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Theo danh sách Top 5 này của Global Beauties, chỉ có hai cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe tổ chức bù cho năm 2020. Vì vậy, vòng bình chọn Miss Grand Slam 2020 của Global Beauties chỉ có 42 người đẹp gồm Top 21 của Miss Grand International 2020 và Miss Universe lần thứ 69.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) ở vị trí nào?

Mới đây, ngày 12/9, Global Beauties đã chính thức công bố 10 người đẹp đầu tiên lọt Top 20 Miss Grand Slam lần này, trong đó có Hoa hậu Khánh Vân của chúng ta. Danh sách 10 người đẹp đầu tiên gồm có:

1. Miss Grand International Phillippines Samantha Bernardo - người đẹp giành vị trí Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 vừa rồi.

2. Miss Universe Pháp Amandine Petit - người đẹp lọt Top 21 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

3. Miss Universe Peru Janick Maceta Del Castillo - người đẹp giành vị trí Á hậu 2 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

4. Miss Grand International Brazil Alaise Guedes - người đẹp giành vị trí Á hậu 4 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 vừa rồi.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) ở vị trí nào?

5. Miss Universe Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân - người đẹp lọt Top 21 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

 

6. Miss Universe Mexico Andrea Meza - cô cũng là người đẹp giành vương miện Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

7. Miss Grand International Argentina Mariana Varela - người đẹp lọt Top 10 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 vừa rồi.

8. Miss Universe Jamaica Miqueal Symone Williams - người đẹp lọt Top 10 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

9. Miss Grand International CH Séc Denisa Spergerová - người đẹp lọt Top 10 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 vừa rồi.

10. Miss Universe Puerto Rico Estefania Soto Torres - người đẹp lọt Top 10 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi.

Cũng giống như danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) của Missosology, những người đẹp lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam (Hoa Hậu Của Các Hoa Hậu, hay còn gọi là Nữ Hoàng Sắc Đẹp Thế Giới) đều ngang hàng nhau, danh hiệu họ đạt được ở các đấu trường sắc đẹp không được tính để ưu tiên hay cộng điểm trong vòng bình chọn này.

Người hâm mộ Việt Nam đang vô cùng hi vọng trong danh sách 10 người đẹp tiếp theo của Top 20 Miss Grand Slam sẽ có tên Á hậu Ngọc Thảo.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) ở vị trí nào?
Theo Global Beauties

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...