Giới thiệu về trang tin tổng hợp của Truyền hình cáp Saigontourist

Tin tức, tin tức tổng hợp, tin nhanh, tin nhanh mới, đọc báo trên di động, đọc báo trên điện thoại, thể thao văn hóa, tin nóng, sự kiện, pháp luật, xã hội, giải trí, thể thao, tin tức, thời sự, tin vắn.

Giới Thiệu


http://sctv.vn

http://sctv.vn là Kênh tin tức tổng hợp trực thuộc Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV). Tin thời sự của website được tổng hợp bằng tiếng Việt hoàn toàn, cập nhật liên tục trong 24h bởi đội ngũ biên tập viên, quản trị viên và máy tính. của SCTV. Để đảm bảo độ uy tín và chính xác cho tin tức, các tin thời sự tổng hợp của sctv.vn sẽ được lấy từ các nguồn tin trên các báo điện tử chính thống trước khi tổng hợp, phân loại, phát hiện và sắp xếp các bài theo từng danh mục riêng biệt.

Các thông tin tổng hợp trên Kênh tin tức sctv.vn vô cùng đa dạng, trải dài từ nhiều lĩnh vực như: đời sống, xã hội, kinh tế, thế giới, pháp luật, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, xe.... Bên cạnh trạng tin tức tổng hợp sctv.vn, SCTV còn có bản tin truyền hình Nhịp Sống Hôm Nay phát trực tiếp hàng ngày từ 18h đến 19h trên kênh truyền hình SCTV4, với những hình ảnh sống động. Bản tin  sẽ được truyền tải trên https://sctv.vn, cho phép độc giả xem lại được những chương trình đã phát.
 
Hãy đọc báo tại sctv.vn ngay để được cập nhật tin nhanh nhất về:
 
Sự kiện hot nhất 
Tất cả các thông tin trong mọi lĩnh vực
Các thông tin liên quan đến một chủ đề, một sự kiện đáng chú ý 
Bản tin truyền hình Nhịp sống hôm nay, clip hài, những chia sẻ của cộng đồng mạng....
Độc giả dễ theo dõi do nội dung thông tin được phân loại vào các chuyên mục phù hợp.
Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc tránh thông tin về bài viết xuất hiện 2 lần.
Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.
 
Chúc quý độc giả sức khỏe và hài lòng với những thông tin hữu ích trên http://sctv.vn
 
 
Liên hệ hợp tác: 0913.179.119
 
song dong tung giay
 

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

Công Ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) là nhà cung cấp truyền hình đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại, với số lượng kênh truyền hình lên tới gần 200. Trong số đó, SCTV đã sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Để được xem lại các chương trình đã phát sóng trên truyền hình SCTV, Quý khách hàng có thể cài đặt ứng dụng truyền hình trực tuyến SCTV Online.

Bên cạnh dịch vụ truyền hình cáp, SCTV còn cung cấp dịch vụ Internet cáp quang với tốc độ tối đa lên đến 200Mbps. Quý khách hàng đăng ký Internet và thanh toán trước cước phí tối thiểu 2 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng.

Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

tang bang thong

SCTV - Sống động từng giây

 

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...