Không thể bán tour, nhân viên du lịch làm tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống Covid-19

10:25 - 24/07/2021

8 nam nữ thanh niên là nhân viên kinh doanh tour và hướng dẫn viên của công ty Fiditour - Vietluxtour đã lên đường làm tình nguyện viên lần 2 cho Trung tâm y tế Q.1 (TP.HCM).

Ngày 23.7, đại diện Công ty CP lữ hành Fiditour - Vietluxtour cho biết 8 nam nữ thanh niên là nhân viên kinh doanh tour và hướng dẫn viên của công ty đã lên đường làm tình nguyện viên lần 2 cho Trung tâm y tế Q.1 (TP.HCM) trong chiến dịch chích ngừa và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
Ngoài ra, đơn vị này còn hỗ trợ nhiều ô tô từ 16 - 45 chỗ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố; phối hợp với Câu lạc bộ Biệt động Sài Gòn và một số nhà hảo tâm tặng nhiều nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cho người dân Q.1 và cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TP.HCM đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 1.
Tập đoàn Vidogroup - Viantravel cho biết cũng vừa trích từ quỹ của doanh nghiệp, bạn bè và khoản kêu gọi đóng góp của ca sĩ Tùng Dương mua 10 máy thở (không xâm nhập), 100 tấn gạo cùng 2.000 chiếc giường xếp gửi đến Bệnh viện dã chiến Q.Tân Phú, Bệnh viện dã chiến Q.2, Ủy ban MTTQ VN quận 3, Bình Tân và các khu công nghiệp tại TP.HCM.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...