Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

15:31 - 25/07/2021

Khán giả được phép mang theo cả thú cưng để cùng thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc giữa dòng sông, tiếp nối bởi pháo hoa về đêm đặc sắc.

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

 

Nhạc sống là “đặc sản” không thể thiếu của các chương trình giải trí, đặc biệt là vào mùa hè. Tuy vậy, trải nghiệm thưởng thức nhạc kết hợp thư giãn thả nổi trên sông có vẻ là điều mà không phải ai cũng đã có dịp thử qua. Chuỗi chương trình nhạc sống Rockin 'the River ở Fort Worth, Texas, chính là một chương trình đặc biệt như vậy.  

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

Rockin 'the River diễn ra với phương thức có phần khác lạ với các sự kiện âm nhạc khác trên toàn thế giới, đó là “lênh đênh” trên một sân khấu bên bờ sông Trinity. Tại nơi này, khán giả có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn âm nhạc hàng tuần trong lúc đang “thả trôi” mặt nước. Du khách chỉ cần trả tiền cho phí thuê dụng cụ để có thể tận hưởng các buổi trình diễn này hoàn toàn miễn phí, kèm với tiết mục bắn pháo hoa rực rỡ trên nền trời.

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

Tọa lạc tại Panther Island Pavilion trên Phố Purcey, chuỗi hòa nhạc Rockin 'the River sắp đến sẽ kỷ niệm 10 năm được tổ chức. Sự kiện lần này chào đón 30 ban nhạc trong 6 tuần vào mỗi thứ bảy, liên tục đến ngày 7/8. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức đa dạng các thể loại âm nhạc với sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ đồng quê Chris Colston, nghệ sĩ rock Cody Canada, ban nhạc rock The Departed và ngôi sao nhạc đồng quê John Baumann.

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)
Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

Trải nghiệm độc đáo này không hạn chế trẻ em tham gia. Tuy nhiên, ban tổ chức cho biết rằng sẽ có đồ uống có cồn được phục vụ và âm lượng của âm nhạc có thể sẽ khá lớn so với mức chịu đựng của trẻ nhỏ. Khán giả còn được phép mang thú cưng, như chó hoặc mèo, vào địa điểm tham gia, với điều kiện họ rằng chúng phải được xích cố định và chắc chắn. 

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

Các du khách không muốn trực tiếp ngâm mình vào dòng nước vẫn có thể nghe nhạc sống ở khoảng cách xa, gián tiếp ở trên bờ. Ngoài chương trình biểu diễn trên nước ra, còn có nhiều hoạt động mùa hè đặc sắc khác trải dài trong tuần như cho thuê thuyền đạp, thuyền kayak, ca nô, thuyền mái chèo...

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...