Saigontourist Group và Vietnam Airlines tiên phong quảng bá thu hút khách Nhật Bản

10:47 - 13/07/2023

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Hàng không Nhật Bản (ANA) đồng tổ chức chương trình quảng bá điểm đến Việt Nam tại hai thành phố Tokyo và Osaka, Nhật Bản. Đây là chuỗi sự kiện quảng bá du lịch quy mô nhất tại Nhật Bản sau thời gian ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines tiên phong quảng bá thu hút khách Nhật Bản
Sự kiện diễn ra tại khách sạn 5 sao Palace Tokyo ngày 12.7.2023 thu hút trên 200 khách là các lãnh đạo quản lý nhà nước về ngoại giao, du lịch, và các tập đoàn du lịch, hàng không hàng đầu hai nước
 
Sự kiện "Vietnam Tourism Promotion Conference" diễn ra tại Thủ đô Tokyo ngày 12.7 và tại thành phố Osaka ngày 14.7.2023. Chương trình là một trong những hoạt động điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023), hưởng ứng, góp phần quảng bá Việt Nam là một trong 24 quốc gia đã được chính phủ Nhật Bản chọn và giới thiệu là điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn cho du khách Nhật Bản được công bố trong sự kiện họp báo diễn ra vào tháng 5.2023 do Cơ quan Du lịch Nhật Bản (JTA) phối hợp với Hiệp hội các Đại lý Du lịch Nhật Bản (JATA) tổ chức.
 
Chương trình quảng bá điểm đến Việt Nam tại Nhật Bản có sự hiện diện của Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, ông Aoyagi Yoichiro, Hạ nghị sĩ Nhật Bản kiêm Trưởng ban tổ chức Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản, quan chức cao cấp hai thành phố Tokyo và Osaka, lãnh đạo JTA, JATA, Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO), các tập đoàn du lịch, hàng không hàng đầu hai quốc gia, cùng các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế và nước sở tại.
 
Saigontourist Group và Vietnam Airlines tiên phong quảng bá thu hút khách Nhật Bản
Lễ ký kết giữa 3 bên: Saigontourist Group, Vietnam Airlines và Công ty du lịch Nhật Bản Peace In Tour
 
Ông Phạm Quang Hiệu, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản và Hạ nghị sĩ Aoyagi Yoichiro đánh giá cao vai trò tiên phong của Saigontourist Group, Vietnam Airlines đồng tổ chức hai sự kiện quảng bá xúc tiến quy mô lớn nhằm thu hút khách Nhật đến Việt Nam và tăng cường mối quan hệ giao thương giữa doanh nghiệp hai nước.
 
Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Saigontourist Group cho biết: "Nhật Bản là thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam, TP.HCM và thuộc 5 thị trường quốc tế quan trọng nhất của Saigontourist Group. Thời điểm trước đại dịch Covid-19, hằng năm Saigontourist Group tiếp đón phục vụ trên hai trăm ngàn khách Nhật đến Việt Nam sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trọn gói và đơn lẻ của hệ thống lưu trú, ẩm thực, giải trí, hội nghị hội thảo… Saigontourist Group trên toàn quốc. Với chiều ngược lại, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - công ty con Saigontourist Group hằng năm đưa hàng chục ngàn khách Việt Nam du lịch Nhật Bản.
 
Saigontourist Group và Vietnam Airlines tiên phong quảng bá thu hút khách Nhật Bản
Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Saigontourist Group (bên trái) trao đổi với Hạ nghị sĩ Aoyagi Yoichiro (thứ hai từ phải sang)
 
 
Việc Saigontourist Group tham gia đồng tổ chức sự kiện này là một phần trong chiến lược khôi phục và mở rộng nguồn khách quốc tế, khai thác các cơ hội hợp tác, đặc biệt với các đối tác du lịch quốc tế tại thị trường Nhật Bản sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tại sự kiện, Saigontourist Group góp phần quảng bá du lịch Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh đến với các tập đoàn du lịch, hàng không và du khách tại hai thành phố Tokyo và Oska, vốn có mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp với Việt Nam và TP.HCM. Sự kiện còn nhằm mục đích để Saigontourist Group tiếp tục triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch quốc tế quy mô, đồng thời hưởng ứng những giải pháp thu hút khách du lịch quốc tế, nhất là thị trường trọng điểm Nhật Bản đến Việt Nam và TP.HCM".
 
Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines khẳng định: "Sự kiện lần này là cơ hội để các công ty, đại lý du lịch, hãng hàng không Việt Nam cùng với các đối tác ở Nhật trao đổi, đưa ra phương hướng hợp tác nhằm đón đầu cơ hội từ sự phục hồi của ngành du lịch hai nước. Sau gần 30 năm thiết lập đường bay tới Nhật Bản, chúng tôi tự hào tiếp tục thực hiện sứ mệnh của hãng hàng không quốc gia, đóng góp trực tiếp vào mối quan hệ chiến lược sâu sắc, bền chặt giữa Việt Nam và Nhật Bản trong 50 năm qua".
 
Trong khuôn khổ sự kiện, Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác phát triển du lịch hai chiều với các đối tác hàng đầu Nhật Bản như Hiệp hội các Đại lý Du lịch Nhật Bản (JATA), Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO), ANA, Peace In Tour, MS Tour… với cam kết đưa du lịch hai chiều phục hồi và tăng trưởng, phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp nhu cầu khách hai nước, gia tăng các đường bay quốc tế, quảng bá tiếp thị du lịch giữa hai quốc gia và của từng thương hiệu…
 
Đồng hành cùng Saigontourist Group tại chương trình quảng bá điểm đến Việt Nam tại Nhật Bản lần này có sự góp mặt của các đơn vị thành viên là những đại diện hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành, dịch vụ lưu trú cao cấp, triển lãm và tổ chức sự kiện. Các đơn vị tham gia bao gồm: Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, các khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn, New World Sài Gòn, Công ty Liên doanh Hoa Việt - Golf Thủ Đức…
 
Saigontourist Group và Vietnam Airlines tiên phong quảng bá thu hút khách Nhật Bản
Các doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm đến thông tin, kết nối giao thương hai chiều du lịch Việt Nam - Nhật Bản
 
Với vai trò đồng tổ chức chương trình sự kiện, Saigontourist Group tích cực tham gia các hoạt động quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam, du lịch TP.HCM an toàn, hấp dẫn, sở hữu đa dạng thắng cảnh đẹp, ẩm thực đặc sắc, con người thân thiện, mến khách. Đây là những yếu tố được du khách Nhật Bản đặc biệt chú trọng khi chọn một điểm đến du lịch nước ngoài, đặc biệt khi đến Việt Nam và TP.HCM. Saigontourist Group cũng triển khai các phiên làm việc, ký kết với các đối tác du lịch hàng đầu tại Nhật Bản nhằm phát triển hai chiều du lịch Việt Nam - Nhật Bản; khảo sát sản phẩm, thị trường, tham khảo các mô hình du lịch mới tại Nhật Bản giai đoạn hậu Covid-19. Tại gian hàng của Saigontourist Group còn có các hoạt động trưng bày, quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam và TP.HCM, cùng việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hấp dẫn của tập đoàn.
 
Tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu giải trí, nhà hàng thuộc Saigontourist Group luôn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ, các chính sách ưu đãi dành cho khách Nhật, đặc biệt chú trọng các sản phẩm lưu trú, ẩm thực, giải trí, mua sắm, thẩm mỹ làm đẹp, golf… phù hợp các phân khúc đa dạng khách Nhật khi đến Việt Nam. Đối với sản phẩm lữ hành, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tập trung khai thác những điểm đến Việt Nam có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các điểm di tích lịch sử lâu đời, những điểm đến thân thiện với môi trường, kết hợp với những trải nghiệm ẩm thực tại mỗi vùng miền, cũng như những giá trị về văn hóa - nghệ thuật và cơ hội tìm hiểu về hàng thủ công mỹ nghệ, cùng các sản phẩm du lịch thể thao - du lịch golf, kết hợp các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, các sân golf có phong cách thiết kế đẹp và cá tính. Đối với dòng tour Việt Nam sang Nhật Bản, công ty chú trọng hành trình tour thuyền thống (Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya…), tour theo mùa (ngắm hoa anh đào, hoa tử đằng, hoa chi anh…; ngắm mùa thu lá đỏ; trượt tuyết mùa đông; đón Tết truyền thống Nhật Bản…) kết hợp mở rộng các điểm đến đậm nét địa phương mới lạ, đặc sắc (Fukuoka, Sapparo, Kyushu, Tochigi…), đưa Nhật Bản trở thành điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách Việt, gồm cả khách du lịch thuần túy và khách hội nghị, hội thảo.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...