Đức và Đan Mạch bị CDC Mỹ đưa vào mức độ cảnh báo cao nhất vì COVID-19

20:18 - 27/11/2021

Đức và Đan Mạch bị xếp vào “cấp độ 4” - cấp độ cao nhất nếu có tỷ lệ hơn 500 trường hợp mắc COVID-19 trên 100.000 người trong 28 ngày qua.

Đức và Đan Mạch bị CDC Mỹ đưa vào mức độ cảnh báo cao nhất vì COVID-19

 

Mới đây, cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã khuyến khích người dân nước này tránh du lịch đến Đức và Đan Mạch trong bối cảnh các ca nhiễm COVID-19 gia tăng đáng báo động. Hai quốc gia kể trên cũng đã bị xếp vào “cấp độ 4” - cấp độ cảnh báo cao nhất vì độ truyền nhiễm dịch bệnh quá cao.

Rất nhiều quốc gia châu Âu khác đã bị CDC Mỹ nâng cấp độ cảnh báo trong nhiều tuần vừa qua, điển hình là Iceland, Cộng hòa Czech, Hà Lan, Croatia và Na Uy. Nhìn chung, tình hình dịch bệnh ở châu lục này đang phát triển theo xu hướng xấu, liên tiếp nhiều nước đã phải đưa ra các biện pháp hạn chế và thậm chí là đóng cửa hoàn toàn như Áo.

Về phần Mỹ, phát ngôn viên của nhà Trắng Jen Psaki cho biết hôm thứ Hai vừa qua rằng, trọng tâm đất nước này đang hướng đến là tiêm chủng toàn dân, không phải các biện pháp hạn chế. 

“Mỗi quốc gia đều có những thách thức riêng để đối mặt. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục dựa vào lời khuyên của đội ngũ y tế và bảo vệ sức khỏe của chính mình” - Psaki cho biết trong một cuộc họp báo.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...