An Giang đừng đón khách vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam

08:57 - 11/05/2021

UBND TP.Châu Đốc (An Giang) đã quyết định dừng đón khách vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam - nơi có Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng kể từ ngày 10.5 để phòng, chống dịch Covid-19.

An Giang đừng đón khách vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam

 

Trưa 10.5, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc (An Giang) thông tin, UBND TP.Châu Đốc đã ban hành thông báo về tạm dừng đón khách tham quan tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam.
Theo ông Trần Quốc Tuấn, các hoạt động Khu du lịch quốc gia Núi Sam đã tạm dừng kể từ 0 giờ ngày 10.5 để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời, thực hiện tạm dừng việc đón khách và thu phí tham quan vào khu du lịch này đến khi có thông báo mới.
 
Trước đó, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu UBND TP.Châu Đốc chỉ tổ chức lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa Xứ quy mô nhỏ gọn phần lễ, không tổ chức phần hội để hạn chế tập trung đông người về Khu du lịch quốc gia Núi Sam nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên gần đây, có nhiều khách hành hương khắp nơi đổ về TP.Châu Đốc tham dự lễ Vía Bà Chúa Xứ mỗi ngày, UBND TP.Châu Đốc quyết định tạm dừng các hoạt động tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam để phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân.
Khu du lịch quốc gia Núi Sam TP.Châu Đốc được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định công nhận năm 2018, tọa lạc tại P.Núi Sam, TP.Châu Đốc với tổng diện tích 1.487 ha, bao gồm nhiều danh thắng, di tích được xếp hạng cấp quốc gia như: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Tây An, Chùa Hang...Trung bình mỗi năm, Khu du lịch quốc gia Núi Sam đón hàng triệu lượt khách du lịch.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...