Yên Bái cho phép hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke từ 8h ngày 26/1

13:43 - 26/01/2022

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Yên Bái vừa có văn bản về việc cho phép tiếp tục hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke.

Yên Bái cho phép hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke từ 8h ngày 26/1

 

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái cho phép tiếp tục hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh từ 8h ngày 26/1.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh khi hoạt động trở lại phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định. Chỉ được phép hoạt động trong khoảng thời gian từ 8h đến 23h59 (theo quy định tại Nghị định số 54/2019/NĐ-CP ngày 19/6/2019 của Chính phủ).

Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K, đảm bảo khoảng cách giữa các khách hàng sử dụng dịch vụ trong mỗi phòng. Nhân viên phục vụ phải luôn đeo khẩu trang và phải được tiêm ít nhất đủ liều cơ bản vaccine phòng COVID-19.

Bên cạnh đó, yêu cầu chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ phải quản lý và rà soát hàng ngày số lượng và thông tin cơ bản của khách hàng khai báo y tế, bắt buộc khách hàng phải quét mã QR. Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 ngẫu nhiên định kỳ tối thiểu 1 tuần/lần cho những người có nguy cơ lây nhiễm cao (người quản lý, nhân viên phục vụ hoặc các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, người vận chuyển hàng hóa…); hàng ngày thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng hát và các trang thiết bị trong phòng.

UBND các huyện, thị xã, thành phố yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn quản lý thực hiện đúng các quy định nêu trên; cương quyết đóng cửa đối với các cơ sở vi phạm không đảm bảo quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 

 

 


 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Mất trí 24 h

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...