Vaccine - Hành trình miễn dịch số 2: Sau khi tiêm vaccine, cơ thể có bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

00:56 - 20/06/2021

Sau khi tiêm vaccine COVID-19, liệu có thể bị nhiễm virus hay không? câu hỏi được không it người đặt ra sau khi có một số trường hợp, dù đã tiêm vaccine vẫn dương tính.

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 2: Sau khi tiêm vaccine, cơ thể có bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

 

Tiêm vaccine hiện vẫn được xem là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ bản thân và những thành viên khác trong mỗi gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ - nhìn rộng hơn là cả cộng đồng. Thế nhưng đó đây, vẫn xuất hiện tâm lý e ngại khi cho rằng có người đã tiêm vaccine rồi mà vẫn có thể nhiễm virus. Trên thực tế, câu hỏi này cần được hồi đáp như thế nào cho đầy đủ và khách quan?

Tiếp tục chuỗi video clip Vaccine - Hành trình miễn dịch do Bộ Y tế, VTV Digital và Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy phối hợp sản xuất, trong video clip số 2, bác sĩ Ngô Đức Hùng, chuyên gia hồi sức tích cực của Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai, người vừa từ các tâm dịch Hà Nam, Bắc Giang trở về, sẽ lý giải cụ thể về vấn đề này. 

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 2: Sau khi tiêm vaccine, cơ thể có bị nhiễm virus SARS-CoV-2?


Từ ngày 15/6, trên Báo điện tử VTV News, VTV Go và các trang fanpage Trung tâm Tin tức VTV24, Sức khoẻ Việt Nam(Bộ Y tế) và VitaDairy Vì con mẹ chọn, chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch sẽ liên tục gửi đến khán giả, độc giả những video clip hữu ích như trên.

Mong bạn đọc cùng chúng tôi lan toả thông tin hữu ích này. Đồng thời, với mỗi lượt chia sẻ/đăng tải công khai các clip trong khuôn khổ chương trình, kèm theo hashtag Vitadairy miễn dịch 24h, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng mua sắm vật tư thiết bị y tế phục vụ chiến dịch tiêm phòng vaccine COVID-19 của Việt Nam, với hạn mức tối đa 10 tỷ đồng.

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 2: Sau khi tiêm vaccine, cơ thể có bị nhiễm virus SARS-CoV-2?


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...