Từ điểm nóng COVID-19 số 2: Chăm sóc F0 tại nhà

08:58 - 24/09/2021

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm quy định giãn cách, việc triển khai chăm sóc điều trị F0 tại nhà cũng là 1 trong những giải pháp quan trọng để đảm bảo hiệu quả chống dịch.

Từ điểm nóng COVID-19 số 2: Chăm sóc F0 tại nhà

 

Tại TP. Hồ Chí Minh, các quận, huyện và TP. Thủ Đức đang có nhiều mô hình hiệu quả nhằm tạo tâm lý thoải mái, lạc quan và hỗ trợ kịp thời các F0 trong thời gian cách ly, điều trị tại nhà.

Điển hình trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Dã chiến quận 8, TP. Hồ Chí Minh nơi có 20 giường cấp cứu và 180 giường lưu bệnh, cùng với hoạt động tiếp nhận, điều trị các ca bệnh COVID-19, bệnh viện đồng thời triển khai mô hình điều trị F0 tại cộng đồng.

Để hiểu rõ hơn về việc chăm sóc, điều trị F0 tại nhà, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng cùng Tổ truyền thông của Bộ Y tế tại các tỉnh, thành phía Nam đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các y, bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến quận 8.

VTV Sức khỏe sẽ tiếp tục phối hợp với Tổ truyền thông của Bộ Y tế gửi đến quý độc giả những hình ảnh, câu chuyện chân thực nhất "Từ điểm nóng COVID-19" trong những ngày tới. Mời quý vị quan tâm theo dõi!

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...