Từ 0h ngày 2/8, Vĩnh Long kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 14 ngày

11:17 - 02/08/2021

Thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 tại Vĩnh Long từ 0h ngày 2/8 - 15/8. Trong thời gian này, người dân không được ra đường sau 18h.

Từ 0h ngày 2/8, Vĩnh Long kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 14 ngày

 

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn tỉnh theo quy định tại Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 14 ngày. Thời điểm bắt đầu áp dụng biện pháp giãn cách xã hội bắt đầu từ 0h ngày 2/8 đến hết ngày 15/8.

Đồng thời, yêu cầu tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, người dân không ra đường trong khoảng thời gian từ 18h ngày hôm trước đến 5h ngày hôm sau đến hết ngày 15/8.

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn có trách nhiệm công bố số điện thoại đường dây nóng (của UBND xã, Y tế, Công an) để đảm bảo mọi người dân trên địa bàn được hỗ trợ kịp thời về y tế và an ninh trật tự khi có yêu cầu; tổng hợp, báo cáo số liệu việc triển khai thực hiện về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Các địa phương sau một thời gian thực hiện giãn cách xã hội, nếu đã kiểm soát được dịch bệnh có thể đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh nới lỏng giãn cách trên địa bàn quản lý.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...