Thêm 1 ca cộng đồng là nhân viên salon tóc, Hà Nội ghi nhận 4 ca trong ngày 23/10

08:23 - 24/10/2021

Theo Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 23/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 1 ca tại cộng đồng.

Thêm 1 ca cộng đồng là nhân viên salon tóc, Hà Nội ghi nhận 4 ca trong ngày 23/10

 

Các ca mắc mới phân bố tại Thường Tín (3), Đống Đa (1). Thuộc 3 chùm ca bệnh: Chùm ca bệnh liên quan đến các tỉnh có dịch (1); Chùm ca bệnh thứ phát liên quan các tỉnh có dịch (2); Chùm sàng lọc ho sốt (1).

Thông tin 4 bệnh nhân như sau:

Chùm sàng lọc ho sốt là bệnh nhân T.V.H, nam, sinh năm 2002; địa chỉ: Ô Chợ Dừa, Đống Đa. Bệnh nhân làm nghề cắt tóc tại Salon số 36A Trần Quang Diệu, Đống Đa.

Ngày 19/10, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ngày 22/10 bệnh nhân khám tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa được làm test nhanh dương tính, sau đó được lấy mẫu gửi CDC Hà Nội xét nghiệm khẳng định, ngày 23/10 kết quả RT-PCR dương tính.

Chùm liên quan các tỉnh có dịch là bệnh nhân Đ.P.A, nữ, sinh năm 2000; địa chỉ: Văn Bình, Thường Tín. Bệnh nhân và con gái từ TP. Hồ Chí Minh về đến Hà Nội ngày 13/10 được xét nghiệm âm tính và cách ly tại nhà.

Ngày 19/10, sau khi con gái (bệnh nhân T.K.M) có kết quả dương tính. Bệnh nhân được chuyển cách ly và chăm sóc con tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Ngày 22/10, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Chùm thứ phát liên quan các tỉnh có dịch gồm: Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh năm 1966 và bệnh nhân T.Q.D, nam, sinh năm 1963; địa chỉ: Văn Bình, Thường Tín. Hai bệnh nhân là F1 (ông, bà) của bệnh nhân T.K.M (về từ TP. Hồ Chí Minh).

Ngày 19/10, các bệnh nhân được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính. Ngày 22/10, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội).

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4) là 4.151 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.609 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.542 ca.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...