Thanh Hóa phát hiện thêm 17 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

07:08 - 21/10/2021

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, ngày 20/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 25 ca mắc mới, trong đó có 17 ca tại cộng đồng.

Thanh Hóa phát hiện thêm 17 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

 

Cụ thể:

Thành phố Thanh Hóa ghi nhận thêm 2 bệnh nhân có tiếp xúc ca bệnh ghi nhận trước liên quan ổ dịch thị xã Bỉm Sơn (2 bệnh nhân là nữ 1 địa chỉ 78 Duy Tân, phường Nam Ngạn và 1 địa chỉ 179 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ).

Huyện Triệu Sơn ghi nhân 8 bệnh nhân trong đó 1 bệnh nhân nam sinh năm 1990 là lái xe tải trở về từ tỉnh Bình Dương và 7 bệnh nhân còn lại là những người tiếp xúc với bệnh nhân này có cùng địa chỉ khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn.

Thành phố Sầm Sơn ghi nhận 1 bệnh nhân địa chỉ xã Quảng Cư do tiếp xúc với bệnh nhân từ ổ dịch thị xã Bỉm Sơn.

Huyện Hà Trung ghi nhận 3 bệnh nhân, trong đó 1 bệnh nhân nam sinh năm 1984 địa chỉ thôn 5, xã Hà Ngọc là lái xe đường dài trở về từ tỉnh Bình Dương và 2 bệnh nhân còn lại là những người tiếp xúc với bệnh nhân này có cùng địa chỉ thôn Kim Quan Sơn, xã Hà Ngọc.

Tại ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 3 ca mắc mới, 1 bệnh nhân địa chỉ Phường Ba Đình, 1 bệnh nhân phường Ngọc Trạo và 1 bệnh nhân phường Quang Trung. Tổng bệnh nhân tại ổ dịch thị xã Bỉm Sơn là 102 bệnh nhân.

Huyện Thọ Xuân ghi nhận 1 bệnh nhân có địa chỉ thôn 4, xã Xuân Lai do tiếp xúc với 1 bệnh nhân trước đó trở về từ tỉnh Bình Dương.

Hiện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp vẫn tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan.

Các huyện có bệnh nhân về từ các tỉnh thành phố phía Nam gồm: Huyện Nông Cống ghi nhận 4 bệnh nhân (2 bệnh nhân xã Công Liêm, 1 xã Trường Minh và 1 thị trấn Nông Cống); Huyện Quảng Xương ghi nhận 2 bệnh nhân cùng địa chỉ xã Quảng Thái; Huyện Yên Định ghi nhận 1 bệnh nhân địa chỉ xã Yên Hùng.

Các bệnh nhân đã được chuyển cách ly điều trị tại Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 752 ca mắc COVID-19; trong đó, 499 người điều trị khỏi ra viện; số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa đã triển khai tiêm được hơn 880.000 liều vaccine phòng COVID-19. Trong 24 giờ qua, đã thực hiện xét nghiệm bằng RT-PCR 7617 mẫu tại các đơn vị y tế trong tỉnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...