Thái Bình thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19

05:15 - 15/05/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình đã ban hành thông báo khẩn số 05 tìm người liên quan đến trường hợp mắc COVID-19 của tỉnh.

Theo thông báo, những người đến các địa điểm vào thời gian sau cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ:

- Khoảng 16h ngày 10/5 tại quán tạp hóa đầu ngõ 33; quán ăn đầu ngõ 455, cùng đường Lý Bôn và quán bán thịt lợn của bà Phạm Thị Dự, quán bán đậu phụ của bà Lê Thị Phương (tại Chợ Kỳ Bá, thành phố Thái Bình);

- Từ 8h30 ngày 10/5, nhà số 9, ngõ 162 (đường Đinh Tiên Hoàng), nhà số 12, ngõ 223 (đường Lê Đại Hành), nhà số 21 ngõ 417 (tổ 14, đường Lý Bôn) và nhà số 5/4, ngõ 33 (tổ 16, đường Phan Bá Vành, cùng ở Thành phố Thái Bình);

- Từ 15h30 đến 16h ngày 10/5, tại Trạm y tế phường Kỳ Bá (thành phố Thái Bình).

Theo Sở Y tế tỉnh Thái Bình, trong ngày 14/5, tỉnh Thái Bình ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, 1 trường hợp là F1 cách ly tại Bệnh viện Phổi Thái Bình, trường hợp còn lại là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có tiền sử dịch tễ thực tập tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...