Sáng 23/9, Hải Dương phát hiện 1 trường hợp dương tính sau 31 ngày không có ca mắc

16:56 - 23/09/2021

Trường hợp dương tính mới tại Hải Dương là nữ, bán hàng ăn tại xã Gia Xuyên, TP. Hải Dương.

Sáng 23/9, Hải Dương phát hiện 1 trường hợp dương tính sau 31 ngày không có ca mắc

 

Kết quả xét nghiệm PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương sáng 23/9 đã khẳng định bệnh nhân N.T.B., (nữ, sinh năm 1971) địa chỉ: xã Gia Xuyên, TP. Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2.

Thông tin dịch tễ ca bệnh mới: Hằng ngày, khoảng từ 5h30 đến 21h, bệnh nhân bán hàng ăn tại thôn Nghiên Phấn, xã Gia Xuyên, TP. Hải Dương, Hải Dương. Thời gian còn lại, ăn nghỉ luôn tại quán, không thường xuyên về nhà tại Tân An, Yết Kiêu, Gia Lộc.

Tối ngày 16 - 17/9, bệnh nhân có tiếp xúc với F0 là lái xe đường dài Thừa Thiên - Huế do đến mua hàng tại quán ăn (chỉ mua mang về, không ăn tại quán). Ngày 19/9, bệnh nhân đi lấy thịt tại chợ Hui, P. Thạch Khôi, TP. Hải Dương, Hải Dương (người bán hàng là nữ, khoảng 40 tuổi). Khoảng 9h ngày 21/9, bệnh nhân về nhà tại thôn Tân An, xã Yết Kiêu, Gia Lộc. Trên đường về có vào mua hoa tại chợ Buộm, địa chỉ xã Yết Kiêu, Gia Lộc (người bán hàng là nam, khoảng 30 tuổi). Quá trình về không tiếp xúc với ai.

Ngày 22/9, sau khi có thông tin các trường hợp là lái xe vận chuyển hàng hóa từ Thừa Thiên - Huế đến chợ đầu mối Gia Xuyên khi quay về Huế, Hà Nội làm xét nghiệm cho kết quả dương tính, Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân và có kết quả khẳng định dương tính (CDC Hải Dương).

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...