Phú Thọ: Huyện Lâm Thao thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1

08:23 - 24/10/2021

UBND huyện Lâm Thao vừa ban hành quyết định về việc thành lập Bệnh viện Dã chiến số 01 điều trị COVID-19 huyện Lâm Thao.

Phú Thọ: Huyện Lâm Thao thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1

 

Bệnh viện có quy mô 40 giường bệnh, đặt tại Trạm Y tế xã Kinh Kệ (cũ), thuộc địa bàn xã Phùng Nguyên.

Thời gian hoạt động từ 7h ngày 23/10 cho đến khi được cấp có thẩm quyền giải thể sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

​Bệnh viện Dã chiến số 1 có chức năng tiếp nhận, sàng lọc, điều trị các trường hợp mắc COVID-19 trên địa bàn huyện Lâm Thao. Đồng thời, có nhiệm vụ tổ chức thường trực, cấp cứu, thu dung, điều trị người bệnh mắc COVID-19 gây ra theo phân tuyến điều trị tại địa phương nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên; triển khai cách ly, điều trị, quản lý ca bệnh, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế, người nhà người bệnh và cộng đồng theo quy định.

Bệnh viện hoạt động dưới sự chỉ đạo, quản lý, điều hành của của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, trực tiếp là Trung tâm Y tế huyện.

UBND huyện giao Trung tâm Y tế huyện Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, nhân viên y tế, huy động lực lượng, phương tiện, trang thiết bị cần thiết của bệnh viện để tổ chức vận hành theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...