Nghệ An thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

12:28 - 19/06/2021

Cả 4 trường hợp này đều là F1 của những bệnh nhân COVID-19 được phát hiện trước đó và đã được cách ly theo đúng quy định.

Nghệ An thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

 

Sáng 19/6, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết, tối 18/6 tại Nghệ An đã có thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó có 3 trường hợp ở thành phố Vinh và 1 trường hợp ở huyện Diễn Châu).

Đó là các trường hợp: H.V.L, sinh năm 1959; N.T.B.H, sinh năm 1961; H.B.T, sinh năm 2013; Đ.C.M, sinh năm 1991. Cả 4 trường hợp này đều là F1 của những bệnh nhân COVID-19 được phát hiện trước đó và đã được cách ly theo đúng quy định.

Tại Nghệ An, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết: Sở Y tế Nghệ An đang tăng cường hướng dẫn, bảo đảm các điều kiện, biện pháp an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế và người tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch; xây dựng và triển khai phương án xét nghiệm COVID-19 cho người dân trên địa bàn thành phố Vinh và các địa phương có nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Ngày 18/6/2021, Sở Y tế Nghệ An đã đề nghị Công an tỉnh điều tra, xử lý nghiêm theo quy định đối với các đơn vị, cá nhân vi phạm việc cung cấp, chia sẻ kết quả xét nghiệm, bệnh án liên quan đến bệnh nhân COVID-19.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...