Nghệ An có thêm 4 ca mắc COVID-19

12:15 - 23/06/2021

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An, đến 19h ngày 22/6, Nghệ An có thêm 4 trường hợp mắc COVID-19.

Nghệ An có thêm 4 ca mắc COVID-19

 

Cụ thể:

Ca mắc thứ nhất là NA.T là nam, sinh năm 1986, đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An. Bệnh nhân là con trai của BN13631 đã được công bố trước đó.

Ca mắc thứ 2 là H.T.K là nam, sinh năm 2020, đường Phạm Đình Toái, Khối 6, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An. Bệnh nhân là con trai của BN12430 được công bố trước đó.

Ca mắc thứ 3 là K.M.N là nam, sinh năm 1991, đường Võ Thị Sáu, phường Bến Thủy, thành phố Vinh. Bệnh nhân phát hiện được qua chiến dịch lấy mẫu sàng lọc cộng đồng tối 20/6.

Ca mắc thứ 4 là N.T.D là nữ, sinh năm 1950. Khối Yên Giang, phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Bệnh nhân là F1 của BN13287 được công bố trước đó.

Đến thời điểm này, Nghệ An đang có 37 ca nhiễm COVID-19. Trong đó, thành phố Vinh có 25 ca, huyện Diễn Châu có 9 ca, huyện Quỳ Hợp có 1 ca, huyện Tân Kỳ có 1 ca và huyện Nam Đàn có 1 ca.

Sau khi xác định được các ca bệnh, ngành Y tế cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết để xác định các trường hợp có liên quan để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...