Lào Cai ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi nhiễm COVID-19

12:28 - 19/06/2021

Sáng 19/6, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa có thêm 1 ca nghi nhiễm (Bộ Y tế chưa công bố), là người ở thành phố Lào Cai.

Lào Cai ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi nhiễm COVID-19

 

Thông tin từ Cổng TTĐT Lào Cai, ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Thanh Phong, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai; trú tại phường Lào Cai, thành phố Lào Cai.

Ca nghi nhiễm tiếp xúc với BN12255 khoảng 15h ngày 14/6, đã được đi cách ly tập trung và được lấy mẫu xét nghiệm ngày 18/6 và có kết quả dương tính.

Tình trạng hiện tại ca nghi nhiễm tỉnh, không triệu chứng liên quan đến bệnh. Ca nghi nhiễm chưa được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hiện ban chỉ đạo đã yêu cầu cách ly tập trung các trường hợp F1 có tiếp xúc với ca nghi nhiễm. Đồng thời, tổ chức phong tỏa khu vực nơi bệnh nhân sinh sống, đi đến. Đến thời điểm này đã xác định được 29 trường hợp F1.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...