Khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 từ TP. Hồ Chí Minh về Thanh Hóa

13:19 - 19/06/2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 do có ca mắc COVID-19.

Khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 từ TP. Hồ Chí Minh về Thanh Hóa

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá thông báo tìm người trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã đi trên chuyến bay VN1274 từ Sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh hạ cánh tại Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa khoảng 13h ngày 15/6.

Người đi chuyến bay trên liên hệ ngay với Trạm Y tế xã/phường/thị trấn gần nhất nơi đang cư trú hoặc gọi điện thoại đến số đường dây nóng của ngành Y tế: 0916.803.115 để được hỗ trợ.

Theo đó, chuyến bay VN1274 có ca dương tính ở xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, là người nhập cảnh từ Malaysia, hoàn thành cách ly sau 40 ngày trở về địa phương. Kết quả xét nghiệm lúc 23h ngày 18/6, dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo Sở Y tế, chỉ đạo và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thường Xuân và các huyện, thị xã, thành phố liên quan xác định các mốc dịch tễ của bệnh nhân, thông báo và truy vết các trường hợp F1, cách ly, lấy mẫu, điều tra, truy vết, lập danh sách các trường hợp F2, F3 và tiến hành giám sát theo quy định.

Phun khử khuẩn gia đình và những hộ xung quanh nhà bệnh nhân, thực hiên nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...