Kết quả xét nghiệm 320 F1 và các trường hợp liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

08:23 - 24/10/2021

Liên quan đến ca mắc COVID-19 mới là nhân viên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các trường hợp F1 và liên quan tại bệnh viện đã có kết quả âm tính.

Kết quả xét nghiệm 320 F1 và các trường hợp liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 

Trước đó, bệnh nhân nam (sinh năm 1975, trú tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội), làm việc tại Khoa Khám bệnh đa khoa, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, được bệnh viện lấy mẫu xét nghiệm ngày 20/10, kết quả dương tính.

Vợ bệnh nhân (sinh năm 1979, trú tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội), làm việc tại Hiệu thuốc Anh Thư, số 9 đường Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, được đưa vào bệnh viện cách ly và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả cũng dương tính.

Sau khi phát hiện ca bệnh, bệnh viện đã phối hợp với ngành Y tế Hà Nội tiến hành truy vết, khoanh vùng dập dịch. Kết quả điều tra, xử lý:

- Tại cộng đồng, có 6 F1 (3 người nhà em gái; 2 nhân viên Hiệu thuốc Anh Thư; 1 ở cửa hàng tạp hóa) cùng 4 người liên quan. Hiện đã phong tỏa tạm thời và lấy mẫu xét nghiệm các hộ dân ở ngõ 67 Giáp Bát (khoảng 150 người) và Hiệu thuốc Anh Thư.

- Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, theo báo cáo của bệnh viện, đã xét nghiệm 320 trường hợp là F1 và liên quan đến bệnh nhân, kết quả đều âm tính.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...