Hà Tĩnh thêm 35 ca mắc mới, có F0 từng tổ chức đám cưới cho con

07:39 - 29/11/2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Từ 18h ngày 27/11 đến 18h ngày 28/11, có thêm 35 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca cộng đồng.

Hà Tĩnh thêm 35 ca mắc mới, có F0 từng tổ chức đám cưới cho con

 

Các ca mắc mới được phát hiện tại địa bàn các huyện: Kỳ Anh (7), Cẩm Xuyên (1), Can Lộc (3), Hương Khê (1), Hương Sơn (2), Vũ Quang (1), Nghi Xuân (7) và Đức Thọ (13).

3 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng chưa rõ nguồn lây gồm: Bệnh nhân nữ L.T.T.M (sinh năm 1987) đã tiêm 1 mũi vaccine phòng COVID-19, có địa chỉ tại thôn Thọ Tường, xã Liên Minh, huyện Đức Thọ - là nhân viên y tế tại Trường Mầm non xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ; bệnh nhân nữ P.T.H (sinh năm 1991) đã tiêm 1 mũi vaccine phòng COVID-19, có địa chỉ tại thôn Ngõ Lối, xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ; bệnh nhân nam L.V.H (SN 1978) đã tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19, có địa chỉ tại tổ dân phố 16, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên - bệnh nhân này từng tổ chức đám cưới tại nhà cho con gái vào ngày 23/11.

Hiện CDC Hà Tĩnh đang phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc với các ca bệnh và triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các huyện Đức Thọ, Cẩm Xuyên.

32 trường hợp mắc COVID-19 đã được cách ly gồm 9 trường hợp F1; 2 trường hợp đi về từ Đồng Nai; 21 trường hợp mắc COVID-19 trong khu vực phong tỏa.

Từ ngày 4/11 đến nay, Hà Tĩnh phát hiện 473 ca mắc COVID-19, trong đó có 117 ca cộng đồng, 101 ca tại các khu vực phong tỏa, còn lại đều đã được cách ly.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...