Hà Nội: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cùng 1 công ty tại Thường Tín

17:19 - 14/05/2021

Trưa 14/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội công bố thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Thường Tín.

Hà Nội: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cùng 1 công ty tại Thường Tín

 

Theo đó, 3 ca bệnh mới dương tính với SARS-CoV-2 làm việc tại Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế Sland có địa chỉ tại thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, nâng tổng số ca mắc tại đây lên 4 trường hợp. Tất cả 4 ca bệnh này đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến ca bệnh của tỉnh Hưng Yên (BN3677).

Ca bệnh thứ nhất là P.T.T, nam, sinh năm 1987, địa chỉ tại thôn 5, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội làm tại Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế Sland (Thôn Nhân Hiền, Hiền Giang, Thường Tín) cùng công ty với BN3677 và bệnh nhân H.B.T (H.B.T đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội công bố dương tính vào sáng nay).

Ca bệnh thứ hai là V.A T., nam, sinh năm 1999, địa chỉ tại Vân Hồ, Sơn La cũng làm ở Công ty cổ tập đoàn quốc tế Sland. Bệnh nhân có tiếp xúc với BN3677 trong khoảng thời gian từ 3-5/5 nhưng không tiếp xúc với bệnh nhân H.B.T.

Ca bệnh thứ ba là G.A.D. nam, sinh năm 1994, ở Vân Hồ, Sơn La, là nhân viên làm cùng công ty với BN3677 và bệnh nhân H.B.T nhưng không cùng phân xưởng và không tiếp xúc với hai bệnh nhân trên.

Hiện tại, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đang phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thường Tín thông báo đến các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra xác minh lịch sử di chuyển và các trường hợp liên quan để cách ly lấy mẫu. Khoanh vùng ổ dịch quy mô ngõ, đội tại thôn Quang Hiền, xã Hiền Giang, sàng lọc lấy mẫu người trong khu vực phong tỏa.

Trước đó, vào sáng sớm nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố cũng đã công bố 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 cũng là nhân viên của Công ty cổ phần quốc tế Sland. Đó là bệnh nhân nam, 33 tuổi ở Quang Hiền, Hiền Giang, Thường Tín là F1 của BN3677 (BN3677 là người Hưng Yên).

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...