Hà Nội ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2

07:15 - 19/10/2021

Thống kê của Sở Y tế Hà Nội ngày 18/10 cho biết: Trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 5 ca mắc mới, đều đã được cách ly.

Hà Nội ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2

 

Các ca mắc mới phân bố tại Hà Đông (2), Hoàn Kiếm (1), Thanh Trì (1), Đông Anh (1). Thuộc 2 chùm ca bệnh: Chùm về từ các vùng có dịch (3) và chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt (2).

Chùm về từ các tỉnh có dịch

1. Bệnh nhân P.S.T, nam, sinh năm 1999; Địa chỉ: La Khê, Hà Đông.

- Dịch tễ: Bệnh nhân đi từ Đồng Nai ra Hà Nội (trên chuyến bay VN216 từ sSn bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Nội Bài ngày 11/10). Ngày 17/10, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

2. Bệnh nhân N.Đ.N, nam, sinh năm 1996; Địa chỉ: Quang Trung, Hà Đông.

- Dịch tễ: Bệnh nhân đi từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội (trên chuyến bay VN216 từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Nội Bài ngày 11/10). Ngày 17/10, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

3. Bệnh nhân L.A.T, nam, sinh năm 1967; Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.

- Dịch tễ: Bệnh nhân đi từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội (trên chuyến bay VN216 từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Nội Bài ngày 15/10). Ngày 17/10, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt

1. Bệnh nhân T.G.B, nam, sinh năm 2014; Địa chỉ: Chu Hóa, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

- Dịch tễ: Ngày 13/10 bệnh nhân được làm xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ kết quả âm tính. Ngày 14/10, bệnh nhân vào điều trị tại Khoa Nội nhi, Bệnh viện K3. Ngày 17/10, bệnh nhân được xác định là F1 của bệnh nhân T.Đ.L (dương tính tại Phú Thọ) và được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (Bệnh viện K3 thực hiện).

2. Bệnh nhân N.T.H.V, nữ, sinh năm 1975; Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh.

- Dịch tễ: Bệnh nhân là nhân viên y tế làm việc tại khu cách ly, điều trị bệnh nhân dương tính. Ngày 16/10, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4): 4.111 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.606 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.505 ca.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...