Hà Nội: Bệnh viện K phát hiện bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2, là người ở quận Đống Đa

18:45 - 12/05/2021

Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hà Nội vừa thông tin về ca dương tính mới thuộc chùm K3 cộng đồng.

Hà Nội: Bệnh viện K phát hiện bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2, là người ở quận Đống Đa

 

Bệnh viện K phong tỏa sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 đầu tiên ở khoa Gan Mật lây cho 9 bệnh nhân khác. Tại khoa Ngoại vú vừa phát hiện bệnh nhân dương tính, ở chung cư Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa.

Bệnh nhân là nữ, (sinh năm 1953, sống một mình tại chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa. Bệnh nhân bị ung thư vú, đã phẫu thuật cách 4 năm. Hiện tại, hàng tháng bệnh nhân đến bệnh viện K3 Tân Triều khám lấy thuốc 1 lần tại khoa Ngoại vú.

Ngày 4/5 bệnh nhân tự bắt taxi đi từ nhà lên Khoa Ngoại vú khám và lấy thuốc sau đó về nhà. Sau khi Bệnh viện K bị phong tỏa, bệnh nhân vào diện tự cách ly, giám sát.

Cụ thể, bệnh nhân tự cách ly tại nhà từ 7/5 theo hướng dẫn của y tế. Ngày 11/5 bệnh nhân được TTYT Đống Đa lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

Trước đó, sáng 7/5, Bệnh viện K bất ngờ phong tỏa khi có ca dương tính SARS-CoV-2. Từ ca bệnh này đã phát hiện thêm 9 trường hợp khác cùng khoa.

Đến nay sau 6 ngày phong tỏa, Bệnh viện K đã chuyển 500 bệnh nhân nhẹ đến khu cách ly tập trung. Hiện 2.400 bệnh nhân, nhân viên y tế tại cơ sở 3 vẫn phong tỏa.

Hà Nội: Bệnh viện K phát hiện bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2, là người ở quận Đống Đa Bệnh viện K chuyển 500 bệnh nhân và người nhà đến khu cách ly

VTV.vn - Để đảm bảo giãn cách, 500 bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện K được di chuyển đến khu cách ly.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...