Đồng Tháp: Phân tuyến khám, chữa bệnh trong thời gian trưng dụng Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc điều trị bệnh nhân COVID-19

07:24 - 25/11/2021

Trong thời gian trưng dụng Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19, việc khám, chữa bệnh cho người dân sẽ có một số điều chỉnh.

Đồng Tháp: Phân tuyến khám, chữa bệnh trong thời gian trưng dụng Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc điều trị bệnh nhân COVID-19

 

Sở Y tế Đồng Tháp vừa ban hành công văn về việc về việc phân tuyến tiếp nhận khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong thời gian trưng dụng Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cụ thể:

Đối với trường hợp khám, chữa bệnh khám, chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc: đề nghị người dân đến khám, chữa bệnh tại các Trạm Y tế, Trung tâm Y tế huyện, thành phố trên địa bàn và lân cận.

Đối với các trường hợp cấp cứu: giao Trung tâm Y tế huyện Lai Vung,Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Trung tâm Y tế huyện Cao Lãnh, Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò tiếp nhận điều trị.

Trường hợp bệnh nhân nặng cần phẫu thuật hoặc quá khả năng điều trị: đề nghị các Trung tâm Y tế tuyến huyện chuyển về Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười để được phối hợp hỗ trợ tiếp nhận.

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc tiếp tục tiếp nhận điều trị các bệnh nhân thận nhân tạo trên địa bàn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...