Đồng Nai khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19 tại huyện Nhơn Trạch

13:04 - 23/06/2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan đến ca mắc COVID-19 tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Đồng Nai khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19 tại huyện Nhơn Trạch

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai Đồng Nai đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm sau đây cần liên hệ ngay với Trạm Y tế tại địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 kịp thời. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Đặc biệt, khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với trường hợp F1 hay nghi ngờ, nhiễm COVID-19 cần ở yên tại nhà/nơi lưu trú, thông báo ngay cho cơ quan y tế tại địa phương, khai báo y tế tại https://tokhaiyte.vn/ và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Đồng Nai khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19 tại huyện Nhơn Trạch

Liên quan đến ca mắc COVID-19 tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, chiều 22/6, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định thiết lập các vùng cách ly y tế (phong tỏa) phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, bãi bỏ Quyết định số 2159/QĐ-UBND ngày 22/6/2021 của UBND huyện Nhơn Trạch về việc cách ly tạm thời khu vực từ ngã ba đường Lý Thái Tổ giáp đường Hùng Vương theo trục đường Hùng Vương đến đoạn đường vào cổng Phước Lý thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Thiết lập các vùng cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch từ ngã ba xã Đại Phước (giao đường Lý Thái Tổ và Hùng Vương) đến cây xăng Bà Tường, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, gồm 205 hộ dân với 867 nhân khẩu (từ tổ 29 đến tổ 36).

Thời gian thực hiện cách ly 21 ngày, từ 4h ngày 22/6.

UBND tỉnh giao các sở, ngành chức năng của tỉnh hỗ trợ huyện Nhơn Trạch việc tổ chức cách ly các vùng cách ly y tế. Yêu cầu các hộ dân, tổ chức, cá nhân thuộc vùng cách ly có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định, nội quy hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của cơ quan chức năng trong thời gian thực hiện cách ly.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...