Đồng Nai khẩn tìm người đã đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

07:49 - 13/06/2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai vừa có thông báo khẩn tìm người từng đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh do có các ca nghi mắc COVID-19 tại đây.

Đồng Nai khẩn tìm người đã đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai yêu cầu những người đã đến công tác, khám và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh từ ngày 20/5 đến 12/6 đang có mặt tại Đồng Nai cần khẩn trương liên hệ ngay với Trạm Y tế địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng dịch COVID-19 kịp thời.

Trước đó, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết vừa quyết định tạm phong tỏa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh do phát hiện nhân viên làm việc tại bệnh viện dương tính với SARS-CoV-2.

Theo nhận định, nguồn lây nhiễm cho nhân viên của bệnh viện nhiều khả năng có mối liên quan đến các ca nhiễm ở chung cư Ehome, quận Bình Tân - nơi phát sinh chuỗi lây nhiễm với 8 người dương tính COVID-19 mà ngành y tế vừa phát hiện, đang điều tra dịch tễ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...