Đắk Nông ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

11:20 - 22/07/2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông vừa có thông cáo báo chí số 14 về ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trên địa bàn tỉnh.

Đắk Nông ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông cho biết: Tính đến 21h40 ngày 21/7, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân T.T.H., nam, sinh năm 1967, là F1 của BN28474 và 37455.

Bệnh nhân được cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung của Trung tâm Y tế huyện Krông Nô từ ngày 11/7, đã thực hiện lấy mẫu làm xét nghiệm bằng kỹ thuật Real time RT-PCR cho kết quả âm tính cùng ngày. 

Đến 16h ngày 21/7, bệnh nhân có sốt 37,7 độ C, được lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào lúc 17h30. Tiếp tục lấy 1 mẫu bệnh phẩm gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ngành Y tế cùng lực lượng chức năng đã cách ly và chuyển bệnh nhân bằng xe chuyên dụng từ khu cách ly tập trung của huyện Krông Nô lên khu cách ly điều trị COVID-19 của tỉnh (Bệnh xá Công an tỉnh). Tiến hành khử trùng, khử khuẩn toàn bộ khu vực nhà ở, khu vực cách ly y tế tập trung trường hợp này trước đó và các địa điểm liên quan đến trường hợp trên có nguy cơ lây nhiễm;

Các lực lượng đã nhanh chóng khẩn trương điều tra lịch trình di chuyển, yếu tố dịch tễ và các địa điểm trường hợp trên từng đi/đến/ở trong vòng 14 ngày trước. Rà soát, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần và các trường hợp liên quan, hiện tại ghi nhận 6 trường hợp tiếp xúc gần.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...