Chiều 29/7, Hà Nội ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2

08:12 - 30/07/2021

Sở Y tế Hà Nội cho biết: Tính từ 12h đến 18h ngày 29/7, thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới.

Chiều 29/7, Hà Nội ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2

 

7 trường hợp mắc mới đều thuộc chùm ca bệnh ho sốt thứ phát tại cộng đồng, cụ thể:

Bệnh nhân Đ.T.V., nữ, sinh năm 1976, địa chỉ: Phúc Xá, Ba Đình. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân T.T.K.T. Ngày 28/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện)

Bệnh nhân V.T.A, nam, sinh năm 2017, địa chỉ: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân V.T.H.N. Ngày 27/7, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện)

Bệnh nhân L.T.M, nữ, sinh năm 1971; N.M.H, nữ, sinh năm 1970; V.Q.A, nam, sinh năm 2000; N.T.B.N, nữ, sinh năm 1996; N.T.D, nữ, sinh năm 1972. Cả 5 bệnh nhân có địa chỉ tại Thôn 2 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm.

5 bệnh nhân này là F1 của bệnh nhân N.T.K. Ngày 28/7, các bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (Bệnh viện Thanh Nhàn thực hiện)

Đến thời điểm hiện tại, trong đợt dịch thứ 4, Hà Nội ghi nhận 981 ca, trong đó, số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 602 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 379 ca.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...