Cập nhật cấp độ dịch ở các quận, huyện, thị, Hà Nội có an toàn hơn không?

07:40 - 29/11/2021

Hà Nội vừa có thêm văn bản mới nhất thông báo về Đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Cập nhật cấp độ dịch ở các quận, huyện, thị, Hà Nội có an toàn hơn không?

 

Theo cập nhật mới nhất, tới hết ngày 26/11, đã có nhiều thay đổi trong đánh giá cấp độ dịch so với lần gần nhất công bố vào ngày 19/11.

Cụ thể, hiện thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình); 19 quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1, tăng 15 quận, huyện; 11 quận, huyện ở cấp độ 2 giảm 15 quận, huyện. Về cấp xã, phường, hiện còn 2 xã/phường ở cấp độ 3 do thời gian này ghi nhận nhiều ca bệnh trong cộng đồng, đó là phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm và xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức. Như vậy, ở cấp độ 3 giảm 1 xã và không có địa bàn nào cấp độ 4.

Có thể thấy Hà Nội đang có nhiều địa bàn trở về cấp độ 1 - tức là vùng nguy cơ thấp tương ứng với màu xanh. Tuy nhiên, những ngày qua số ca mắc mới tại Hà Nội lại không giảm. Vậy Hà Nội đang kiểm soát dịch ở mức độ như thế nào? PGS.TS Trần Đắc Phu - Cố vấn cao cấp, Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam đã có những nhận định về tình hình dịch tại Hà Nội.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...