Cao Bằng ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19

07:24 - 25/11/2021

Các ca mắc mới đều liên quan đến 3 ca dương tính là nhân viên Trung tâm Viễn thông huyện Thạch An và nhân viên đội kỹ thuật VNPT Cao Bằng.

Cao Bằng ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19

 

Theo Sở Y tế Cao Bằng, liên quan đến 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 ngày 23/11 là T.M.H, sinh năm 1994, địa chỉ uổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An và L.T.V, sinh năm 1992, địa chỉ Đỏng Lẹng, thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An là nhân viên Trung tâm Viễn thông (VNPT) huyện Thạch An và L.T.D, sinh năm 1982, địa chỉ tổ 6, phường Tân Giang, TP. Cao Bằng là cán bộ của đội kỹ thuật VNPT Cao Bằng, trường hợp tiếp xúc gần với 2 công dân T.M.H và L.T.V.

Ngay sau khi nhận được thông tin các trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Thạch An, TP. Cao Bằng tham mưu cho Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 triển khai các biện pháp chống dịch, lấy mẫu RT-PCR gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, tiếp tục điều tra, truy vết và phong tỏa phòng chống dịch tại khu vực phát hiện F0.

Trong đêm 23/11, ngành Y tế đã phối hợp với các lực lượng chức năng để điều tra, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 các trường hợp tiếp xúc gần với 3 công dân trên và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với các trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

Kết quả đến sáng ngày 24/11, ghi nhận thêm 8 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến 3 ca dương tính tại Thạch An và TP. Cao Bằng ngày 23/11. Tổng cộng đã có 11 ca dương tính, trong đó, 2 ca ở TP. Cao Bằng và 9 ca ở huyện Thạch An.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...