Bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

18:17 - 14/05/2021

Chiều 14/5, thông tin Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, thành phố tiếp tục ghi nhận ca dương tính mới liên quan chùm ca bệnh Đà Nẵng.

Bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

 

Bệnh nhân N.V.C., nam, sinh năm 1966, là bác sĩ Phòng Chỉ đạo chương trình của Bệnh viện Phổi Trung ương; địa chỉ tại số 32, ngõ 140, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh nhân là con trai của ca bệnh T.N.T. - có tiền sử đi du lịch thành phố Đà Nẵng từ 29/4 - 2/5.

Ngày 2/5, bệnh nhân cùng mẹ và con gái đi trên chuyến bay VN160 từ Đà Nẵng về Hà Nội (chuyến bay này có vợ chồng Giám đốc Hacinco mắc COVID-19).

Sau đó, mẹ bệnh nhân là T.N.T và con gái P.N.H.N là 2 trường hợp F1 đã cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an Ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (xã Thạch Hòa, huyện Thach Thất, Hà Nội).

Ngày 13/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung sau khi mẹ bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính. Kết quả xét nghiệm ngày 14/5 do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thực hiện: Bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...