24h qua, Thanh Hóa ghi nhận thêm 50 ca mắc COVID-19 mới

07:49 - 27/10/2021

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, ngày 26/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 50 ca mắc mới, trong đó có 38 ca lây nhiễm trong tỉnh.

24h qua, Thanh Hóa ghi nhận thêm 50 ca mắc COVID-19 mới

 

Bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh

Tại ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 29 bệnh nhân mới tại khu cách ly, nâng tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này lên 166 bệnh nhân.

Tại huyện Thạch Thành ghi nhận 7 bệnh nhân, trong đó 6 bệnh nhân là F1 từ Công ty VENUS huyện Hà Trung, 1 bệnh nhân tiếp xúc bệnh nhân trở về từ tỉnh Đồng Nai.

Huyện Thọ Xuân ghi nhận 2 bệnh nhân (1 địa chỉ xã Xuân Lai và 1 địa chỉ xã Thuận Minh) do tiếp xúc với những bệnh nhân được ghi nhận trước đó.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh nhằm sớm tách các F0 ra khỏi cộng đồng.

Bệnh nhân về từ các tỉnh, thành phố phía Nam

Huyện Nông Cống 1 bệnh nhân địa chỉ xã Tân Phúc; Huyện Yên Định 2 bệnh nhân (xã Yên Phú 1 và xã Yên Tâm 1); Huyện Thọ Xuân 3 bệnh nhân (xã Xuân Sinh 2 và xã Trường Xuân 1); Huyện Triệu Sơn 2 bệnh nhân cùng địa chỉ xã Thọ Phú; Huyện Thường Xuân 1 bệnh nhân, địa chỉ xã Xuân Lộc; Thị xã Nghi Sơn 3 bệnh nhân cùng địa chỉ xã Nghi Sơn.

Hiện, các bệnh nhân đã được chuyển đến cách ly và điều trị tại các Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh Thanh Hóa.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hoá ghi nhận 937 ca mắc COVID-19; 544 người điều trị khỏi ra viện; số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa và Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được gần 1.100.000 liều vaccine phòng COVID-19. Trong 24h qua, đã thực hiện xét nghiệm bằng RT-PCR gần 6.000 mẫu tại các đơn vị y tế trong tỉnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...