Ra mắt Cổng thông tin về biến đổi khí hậu cho thanh niên

08:22 - 24/10/2021

Đây là hoạt động trước thềm Hội nghị Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu năm 2021 (COP26). Hơn 2.400 thanh niên Việt Nam từ các vùng miền đã tham gia sự kiện ra mắt cổng bằng hình thức trực tuyến.

Ông David McNaught, Tham tán Chính trị, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho biết, chỉ hơn một tuần nữa, các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại thành phố Glasgow, Scotland để cùng tham dự Hội nghị COP26. Hội nghị COP26 được tổ chức vào thời điểm mang tính quyết định khi nhân loại phải cùng lúc đối mặt với hai cuộc khủng hoảng: đại dịch COVID-19 và tình trạng khẩn cấp về khí hậu. Do đó, Hội nghị này sẽ là cơ hội quý báu để các quốc gia cùng đoàn kết và giải quyết những mối đe dọa lịch sử này. Các quyết định được đưa ra tại Hội nghị COP26 sẽ ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, bao gồm cả thế hệ tiếp theo. Bởi vì thế, thanh niên đã được cùng tham gia chuẩn bị cho Hội nghị COP26. Tôi rất vui mừng được chứng kiến trong ngày hôm nay, sự ra mắt của Cổng thông tin về BĐKH dành cho thanh niên - một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp kiến thức cho các nhà hoạt động vì khí hậu trẻ Việt Nam.

Ông Terence D. Jones, Quyền Trưởng Đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam cho rằng, sau nhiều năm tăng cường hành động vì khí hậu, UNDP tin rằng yếu tố thành công chính để nâng cao tham vọng về khí hậu là đảm bảo có sự tham gia của thanh niên trong các cuộc đàm phán về khí hậu và hoạch định chính sách, thực hiện, giám sát và trách nhiệm giải trình về tiến trình NDC.

Ra mắt Cổng thông tin về biến đổi khí hậu cho thanh niên
Giao diện cổng kiến thức về biến đổi khí hậu cho thanh niên Việt Nam

Cổng thông tin về biến đổi khí hậu cung cấp một không gian học tập để thanh niên có thể tiếp cận thông tin chính xác về khoa học khí hậu, nông nghiệp, lâm nghiệp, năng lượng, chất thải và kinh tế tuần hoàn, chính sách khí hậu; Hợp tác, định hình lại các chính sách, khoa học khí hậu cập nhật thành các chủ đề học tập thân thiện với thanh niên; Tìm kiếm dự án vì khí hậu do thanh niên lãnh đạo, cập nhật liên tục các cơ sở dữ liệu về tham vọng khí hậu...

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...