Phú Thọ : Bão số 5 gây thiệt hại lớn tại huyện Tân Sơn

20:14 - 15/09/2021

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 5 (Cơn bão Côn Sơn), trên địa bàn Tân Sơn ,Phú Thọ đã gây thiệt hại hơn 500 triệu đồng.

Phú Thọ : Bão số 5 gây thiệt hại lớn tại huyện Tân Sơn

MTĐT -  Thứ tư, 15/09/2021 18:27 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 5 (Cơn bão Côn Sơn), trên địa bàn Tân Sơn ,Phú Thọ đã gây thiệt hại hơn 500 triệu đồng.

Phú Thọ : Bão số 5 gây thiệt hại lớn tại huyện Tân Sơn
Dông lốc gây thiệt hại về tài sản. Ảnh: Internet
Mưa lớn kèm dông lốc đã làm tốc mái nhà của năm hộ dân ở các xã Lai Đồng, Xuân Đài; xã Kiệt Sơn có 35ha lúa, 4ha ngô bị đổ (thiệt hại khoảng 30%). Đặc biệt, mưa dông đã làm tốc 380m2 mái tôn và kèo sắt nhà lớp học hai tầng của trường Mầm non xã Kim Thượng; khu tổ chức vui chơi ngoài trời của trẻ bị sập và biến dạng khoảng 350m2 do mái tôn từ tầng hai nhà lớp học rơi xuống; rất may không có thiệt hại về người. Ước thiệt hại do mưa to, dông lốc trên địa bàn huyện khoảng 540,8 triệu đồng.
Hiện Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Tân Sơn đã chỉ đạo các xã khẩn trương khắc phục nhà ở cho các hộ dân bị tốc mái, các công trình bị ảnh hưởng do dông lốc. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai các xã, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện duy trì trực 24/24h, thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết; thông tin, cảnh báo kịp thời đến người dân; tiếp tục rà soát, thống kê, đánh giá cụ thể thiệt hại.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...