Giải chạy cộng đồng cho sinh viên vì một Việt Nam xanh

12:52 - 01/12/2021

Cuộc thi do Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam ĐH Đà Nẵng và Trung tâm GreenViet tổ chức.

Cuộc thi nhằm phát động chương trình Một triệu cây xanh trong đô thị Việt Nam (Chương trình MTIC) nhằm cải thiện môi trường không khí và tái kết nối cư dân đô thị với tài nguyên đa dạng sinh học và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại các đô thị.

Giải chạy cộng đồng cho sinh viên vì một Việt Nam xanh

Theo thể lệ cuộc thi, những người tham gia chạy sử dụng ứng dụng Uprace cài đặt trên điện thoại di động, chạy bộ trong thời gian từ ngày 31/10/2021 đến 21/11/2021; kết quả được ghi lại trên ứng dụng Uprace với quãng đường chạy được tích lũy nhiều nhất.

Kết quả, trường Đại học Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) giành 2 giải Nhất tập thể về đội có thành tích tổng km cao nhất (166.750km); và là đội có số VĐV tham gia nhiều nhất (3.774 runners). Hai trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng lần lượt về nhì và ba với thành tích lần lượt đạt 2.361 runners và 765 runners.

Về cá nhân, 10 sinh viên xuất sắc đã được trao giải có số km chạy nhiều nhất trường. Cụ thể, sinh viên Bùi Thị Yến Nhi (trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng đạt thành tích chạy 1.891,14km); sinh viên Hồ Sỹ Nam (trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật 1.240,82km); Lê Lương (trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng 603,78km); Đào Quang Huynh (trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng 545,58km); Phan Thái Bách (trường ĐH Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng 545,5km); Phan Sỹ Thanh Lâm (Khoa Y Dược - ĐH Đà Nẵng 518,47km); Nguyễn Ngọc Tuấn (Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum 500,75km); Nguyễn Trần Anh Khoa (trường ĐH Greenwich tại Đà Nẵng 426,08km); Huỳnh Tiến Khoa (trường ĐH Duy Tân 351,65km; Trần Thị Thuỳ Dung (trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng 316.47km).

Qua các năm, Giải chạy cộng đồng UpRace không ngừng minh chứng cho sức ảnh hưởng của mình. Trong năm 2019, giải chạy đã gây quỹ trên 1,1 tỷ đồng; đã trồng được 5.245 cây xanh và vườn sinh thái. Giải chạy năm 2020 đã có trên 904 triệu đồng được gây quỹ và đã trồng được 4.070 cây xanh. Ngoài ra, GreenViet còn thực hiện được rất nhiều hoạt động bảo tồn vọoc Chà vá chân nâu và giáo dục thiên nhiên.

Năm nay, mặc dù với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng cùng với sự cố gắng của các runners, giải đã góp phần mang đến thành quả hết sức tuyệt vời. Runner cả nước đóng góp được trên 764 triệu đồng để GreenViet thực hiện dự án "Triệu cây xanh đô thị".

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...